YG tiếp tục gây sốc, công bố sẽ cho ra mắt "iKON, WINNER phiên bản thứ 2".

Xuân Võ 12:03 20/09/2018

Người hâm mộ đang không ngừng chỉ trích trước thông báo của YG khi tiết lộ sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nam vào đầu năm sau.

Cách đây ít giờ, một nguồn tin trong ngành giải trí tiết lộ YG. Entertainment đang có kế hoạch cho ra mắt một chương trình thực tế mới nhằm tìm ra nhóm nhạc nam sẽ ra mắt vào đầu năm 2019. Bên cạnh đó, YG cũng sẽ thực hiện show thực tế này đối với các thực tập sinh nữ.

Cụ thể, show thực tế giành cho các thực tập sinh nam này sẽ giống với chương trình "WIN: Who Is Next" và "MIX & MATCH", giúp YG sở hữu 2 nhóm nhạc nam đình nhất hiện nay là WINNER và iKON.

Chương trình thực tế mới của YG sẽ theo format từng tạo ra iKON và WINNER.

Được biết, năm thực tập sinh nổi tiếng là Bang Yedam, Choi Resung, Choi Hyun Suk, Lee Byung Gon, Kim Jun Gyu, cùng nhiều thực tập sinh khác của YG cũng góp mặt trong show thực tế nhằm tạo ra nhóm nhạc nam mới này. Đặc biệt, chương trình cũng sẽ mở rộng cho các thực tập sinh đến từ các công ty giải trí ở Hàn Quốc cũng như các trainee quốc tế.

iKON và WINNER.

Bên cạnh việc công bố việc cho ra mắt chương trình thực tế mới, đại diện YG cũng cho biết show thực tế này sẽ được phát sóng trên Naver vào tháng 11 sắp tới. Sau đó, YG cũng sẽ thực hiện tiếp chương trình này đối với các thực tập sinh nữ.

Theo XL/Infonet