YG Entertainment lại tiếp tục sai khi bố Yang xóa bình luận của fan Big Bang "đòi công bằng" cho Seungri

Phuong Thao 22:38 16/01/2019

Những động thái mới đây của chủ tịch Yang Hyun Suk tiếp tục khiến VIP (fandom của Big Bang) nổi giận khi xóa hết những bình luận "đòi công bằng" cho Seungri trên Instagram.

Khoảng thời gian đầu năm 2019 đang trôi qua với khá nhiều khó khăn dành cho YG Entertainment khi liên tiếp vướng vào những ồn ào. Đầu tiên là lùm xùm hẹn hò của Jennie và mới đây nhất là việc em út nhà Big Bang - Seungri bị đối xử bất công tại concert khi YG điều hết vũ công, stylist và nhân viên sang concert của Black Pink để Seungri phải diễn một mình và chỉ được thay 2 bộ trang phục.

Sau khi nhận thấy thần tượng của mình bị đối xử tệ bạc, fan của Big Bang và Seungri đã có những động thái đầu tiên. Nhiều người đã vào tận Instagram của chủ tích Yang Hyun Suk để lại nhiều bình luận "đòi công bằng cho Seungri. Tuy nhiên thay vì tiếp nhận và có câu trả lời xác đáng thì bố Yang lại thẳng tay xóa hết các bình luận này khiến fan của Seungri nổi giận.

Hiện tại fan của Seungri đang đưa những từ khóa như  #YGTreatSeungriRight và #SeungriDeservesBetter lọt vào top trending trên mạng xã hội để "dằn mặt" chủ tich Yang Hyun Suk. Đặc biệt một bộ phận fan cho rằng công ty YG không chỉ bất công với Seungri mà còn "lừa đảo" những người mua vé đặt kỳ vọng vào một concert hoành tráng tại HongKong nhưng để rồi nhận lại những điều không giống như "chào hàng".

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...