YG bị chửi “tát nước” sau có khi có thông tin BLACKPINK chuẩn bị… Mỹ tiến

Xuân Võ 19:02 24/06/2018

Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận thông tin BLACKPINK đang có kế hoạch Mỹ tiến thế nhưng Yang Hyun Suk vẫn bị Netizen Hàn chửi “sấp mặt”

Hôm 22/6, trang OSEN bất ngờ đã đưa tin BLACKPINK đã nhận được rất nhiều lời chào mời từ các đài truyền hình và nhà sản xuất tại Mỹ. Sau BTS, có lẽ BLACKPINK là nhóm nhạc đầu tiên nhận được sự quan tâm từ khán giả Mỹ đến vậy. Nhiều fan hâm mộ còn kỳ vọng sau siêu hit "DDU-DU DDU-DU", đây sẽ là bước đệm vững chắc giúp BLACKPINK đạt được thành công tại thị trường Mỹ. Bên cạnh đó, nguồn tin còn cho biết, nhóm sẽ Mỹ tiến trong thời gian tới.

Sau cú nổ "DDU-DU DDU-DU", YG đang có tham vọng cho BLACKPINK Mỹ tiến?

Trên thực tế, đối với nghệ sĩ Hàn Quốc lấn sân sang thị trường âm nhạc Châu Âu không phải là chuyện một sớm một chiều, và BLACKPINK đang có kế hoạch “bon chen” ở US-UK là quá sớm để có thể thực hiện khi nhóm chỉ mới ra mắt vỏn vẹn 2 năm. BTS đã mất gần 4 năm mới được khán giả “biết mặt đặt tên ở Mỹ” trong khi PSY sau cú “ăn may” "Gangnam Style" cũng chìm nghỉm không thương tiếc. Chính vì thế, nhiều khán giả cho rằng YG đang “ảo tưởng” về việc cho BLACKPINK debut ở thị trường Mỹ..

Thông tin, BLACKPINK chuẩn bị Mỹ tiến có phải là "chiêu trò" media play của Yang Hyun Suk?

BTS đang là nhóm nhạc Kpop thành công nhất ở thị trường US-UK.

Dưới đây là một số bình luận của Netizen Hàn khi thông tin BLACKPINK chuẩn bị… Mỹ tiến lan truyền trên khắp các trang mạng:

  1. Nhìn trường hợp BTS mà vẫn chưa tĩnh à? Mỹ tiến không phải cứ muốn là được đâu, mà phải có tác động ngoại cảnh nữa. Cứ ngoan ngoãn ở Hàn hát tiếng Hàn đi là hơn, đừng có đua đòi sang Mỹ hát nhạc tiếng Anh làm gì? Thị trường bên đó không giống thị trường Nhật Bản đâu!
  2. Chứ không phải CL cũng từng thử một lần hả? Chắc chắn là đã phải 3 năm kể từ khi tin đó được tung ra, ấy thế mà đến giờ cũng đã có gì đâu!
  3. Ai chả biết Yang đã nói thế từ thời 2NE1 còn chưa tan rã nhỉ?
  4. Đem cái tên nhà sản xuất ra đây xem nào! Đừng có giấu diếm thế?
  5. Có cảm giác em Jisoo sẽ là lỗ hổng. Nhảy đã không nên hồn, hát cũng làm quái có khả năng!
  6. Lại một màn media play cũ rích của YG. Bao giờ làm được như BTS đi đã, rồi hẵng khoe. Lúc nào cũng "chuẩn bị tấn công", "lời mời hợp tác" này nọ... Thèm khát được chú ý lắm cơ à?
  7. Thay vì thế thì đi phát hành thêm 1 album đi? Chán cái concept bí ẩn này lắm rồi!
  8. Lão Hyun Suk lại bắt đầu...
  9. Cái kiểu thần tượng Hiphop của Hàn sang Mỹ không làm ăn được gì đâu. Người Mỹ cũng coi Hiphop của Hàn chẳng khác gì cách người Hàn nghĩ về Hiphop của Đông Nam Á đâu.
  10. Trời ơi, đừng ca bài ca Mỹ tiến nữa! Cứ để mọi chuyện trôi chảy tự nhiên như PSY hay BTS đi nào, để các chương trình bên đó gửi lời mời trước... Chứ như CL, thì tiến vào cái gì vậy? Hay giờ gặp gỡ giới giải trí rồi "đang chuẩn bị" một tác phẩm nào đó cũng được coi là tấn công thị trường? Bớt bớt lại đi nha! Sang lên, để người ta mời mình qua đó!

Nguồn: Netizenbuzz

Theo XL/Infonet.

Loading...