YG bất ngờ tiết lộ sẽ ra mắt Black Pink phiên bản thứ 2, fan lo lắng sẽ thất bại như MIXNINE

Xuân Võ 17:56 19/09/2018

Thông tin YG đang chuẩn bị ra mắt nhóm nhạc nữ mới thông qua chương trình thực tế sẽ được ra mắt vào cuối năm nay đang khiến người hâm mộ vô cùng phẫn nộ.

Cách đây ít giờ, Yang Hyun Suk bất ngờ tiết lộ đang chuẩn bị ra mắt một chương trình thực tế dành cho các thực tập sinh nữ xuất thân từ YG và The Black Lable (công ty con của YG) vào cuối năm nay. Được biết, chương trình này nhằm tìm ra một nhóm nhạc nữ được cho là "em gái Black Pink" đồng thời "ông trùm" này còn tiết lộ Go Ik Jo sẽ là người cầm trịch cho chương trình này.

YG đang lên kế hoạch sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nữ mới.

Có khẳng định, Black Pink đang một trong số ít những nhóm nhạc nữ Kpop thành công nhất hiện nay khi sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo. Tuy nhiên, girlgroup này chỉ mới ra mắt được 2 năm lại comeback quá rời rạc, trong khi đó vào đầu năm qua, YG cũng từng cho ra mắt chương trình thực tế MIXNINE những lại thất bại toàn tập vì không tạo được hiệu ứng, cùng với đó là việc "thất hứa" với các thực tập sinh khi không cho ra mắt khiến thông tin sẽ có "Black Pink" phiên bản thứ 2 bị khán giả "dập" tới tấp.

Việc cho ra mắt nhóm nhạc nữ "Black Pink thứ 2" đang khiến người hâm mộ vô cùng phẫn nộ.

Trước phản ứng dữ dội từ phía khán giả, đại diễn YG chính thức lên tiếng: “Đó là một trong số vài chương trình đang được cân nhắc nhưng vẫn chưa có gì để thông báo”.

Theo XL/Infonet