Yeeun (Wonder Girls) bị Netizen Hàn mỉa mai "mặt dày 10 mét" vì đăng ảnh vui vẻ giữa scandal đồng lõa với bố ruột lừa đảo

Xuân Võ 15:49 02/10/2018

Gần như sự im lặng của Yeeun giữa tâm bão scandal đồng lõa với bố ruột lừa đảo các con chiên với số tiền lớn không phải là giải pháp tốt nhất.

Mới đây, cựu thành viên nhóm nhạc nữ Wonder Girls - Yeeun đã đăng tải bức ảnh selfie vui vẻ trước gương sau thời gian dài im hơi lặng tiếng trước những cáo buộc, đồng lõa cùng bố ruột của mình lừa đảo các con chiên với số tiền khủng lên đến20 tỷ won (gần 400 tỷ VND).

Yeeun hoạt động lại trên mạng xã hội sau thời gian dài yên ắng.

Không biết vô tình hay cố ý những động thái thản nhiên vui vẻ, mặc kệ scandal đang bủa vây khiến khán giả cảm thấy không vừa lòng. Cùng với đó là hàng loạt những lời bình luận của Netizen Hàn nhằm chỉ trích Yeeun quá "mặt dày" khi không chịu đứng ra giải thích vụ việc.

Cụ thể trong một bài đăng của trang Nate có tiêu đề: "Yeeun đăng tải ảnh đầu tiên kể từ scandal tranh cãi của bố ruột, gương mặt vô cùng tỏa sáng" đã nhận phải vô số lời chỉ trích từ phía cư dân mạng xứ Hàn: 

1. [+324, -59] Đây là một người nổi tiếng nhưng không phải dành cho mọi người. Mặt cô ta ắt hẳn là dày lắm đây.

2. [+277, -60] Mặt chắc cũng dày đến 10 mét rồi đấy.

3. [+199, -55] Nếu tôi là cô ta tôi sẽ biến khỏi cái đất nước này.

4. [+34, -13] Tôi nghĩ cô ta không có liên quan tới việc lừa đảo ấy đâu, nhưng nếu bố cô ta đang phạm tội đủ lớn để vào tù, làm sao lại có thể thản nhiên selfie lúc này chứ!

Chỉ một tấm ảnh selfie, Yeeun không ngừng bị Netizen Hàn chỉ trích.

Nguồn: NetizenBuzz + Twitter

Theo XL/Infonet