Xuất hiện nữ thần Hoa ngữ mới được cho là đối thủ của Địch Lệ Nhiệt Ba, nhan sắc pha trộn giữa nét đẹp Đông - Tây cực kì thu hút

Ngọc Trâm 10:52 03/12/2018

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức có đối thủ trên đấu trường nhan sắc khi mới đây một nữ thần 9x sở hữu nét đẹp pha trộn giữa Á đông và phương Tây xuất hiện bất ngờ trên một show truyền hình Trung Quốc. Cô nàng được dự đoán sẽ soán ngôi Địch Lệ Nhiệt Ba trong một tương lai không xa...

Show truyền hình mới Quốc Phong Mỹ Thiếu Niên của Trung Quốc vừa qua đã chào đón một mỹ nhân tham gia trình diễn điệu múa dân tộc mang tên Nhất Mộng Đôn Hoàng và ngay lập tức cô nàng được CĐM tìm kiếm ráo riết trên MXH. Cô gái đó có tên Cáp Ni Khắc Tư sinh năm 1996, đến từ dân tộc Ô Lỗ Mộc Tề. Người đẹp hiện là nghệ sĩ của công ty Động Bá ảnh nghiệp, dưới trướng nam diễn viên Trần Hách. 

Trong phần trình diễn của mình, Cáp Ni Khắc Tư đã làm lay động lòng người không chỉ bằng điệu múa uyển chuyển điêu luyện mà còn bởi khoảnh khắc "thần thánh" cô nàng gỡ mạng che mặt chẳng khác nào thần tiên tỉ tỉ. Nhiều người cho rằng Khắc Tư sở hữu nét đẹp hiện đại và có nét lai Tây, một số khác nhận xét mỹ nhân khá giống người đẹp Trương Bá Chi. Chính sự pha trộn hài hòa cùng vẻ mềm mại trên khuôn mặt, nữ thần mới này sẽ là đối thủ đáng gờm của các đàn chị cũng đến từ Tân Cương như Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Lệ Á và Cổ Lực Na Trát.

Cáp Ni Khắc Tư cũng từng chia sẻ, cô nàng đã có kinh nghiệm hai năm biểu diễn tại một đoàn múa thuộc quân đội nhưng lại muốn tìm kiếm cơ hội ở lĩnh vực diễn xuất. Cha mẹ cũng không hề cấm cản Khắc Tư theo con đường này. Cô cũng là mẫu người lạc quan và thích thử thách. 

Như vậy, sắp tới có thể màn ảnh Hoa ngữ sẽ chào đón một mỹ nhân mới dự là sẽ làm nên chuyện bởi cô nàng còn rất trẻ và có thừa đam mê. Hơn thế nữa, với nhan sắc hút hồn này, Cáp Ni Khắc Tư hoàn toàn có thể chinh phục được khán giả dù là khó tính nhất.

Theo Ngọc Trâm/Infornet

Loading...