WANNA ONE xác nhận comeback trước khi chính thức tan rã vào cuối năm nay.

Xuân Võ 13:44 04/09/2018

"Hiện tượng quốc dân" WANNA ONE đã chính thức công bố thời gian quay trở lại sau khi hoàn thành tour diễn vòng quanh thế giới của nhóm.

Mới đây, công ty chủ quản của WANNA ONE đã chính thức xác nhận boygroup 11 thành viên sẽ trở lại sàn đấu Kpop với một album được phát hành vào tháng 11 năm nay. Theo một nguồn tin thì các chàng trai sẽ hoàn toàn "lột xác" ở sản phẩm tái xuất này. Họ đã  bắt đầu chụp hình và quay MV cho ca khúc chủ đề. 

WANNA ONE sẽ chính thức trở lại vào tháng 11 tới.

Ngay sau thông tin xác nhận WANNA ONE comeback vào tháng 11 sắp tới, người hâm mộ đều cảm thấy buồn thay vì sự vui vẻ như trước, bởi lẽ đây sẽ là lần comeback cuối cùng của nhóm trước khi "Hiện tượng quốc dân" chính thức tan rã sau hơn 1 năm 8 tháng ra mắt.

WANNA ONE sẽ chính thức tan rã sau 1 năm 8 tháng hoạt động.

WANNA ONE là nhóm nhạc dự án xuất thân từ chương trình "Produce 101" mùa 2 của nhà đài Mnet. Tập hợp 11 thành viên xuất sắc nhất do khán giả bình chọn, WANNA ONE nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ nhờ nhan sắc, tài năng cũng như ngoại hình "hiếm thấy khó tìm" ở thị trường Kpop.

Nếu như không có gì thay đổi, WANNA ONE sẽ chính thức tan rã vào tháng 12 tới sau khi hợp đồng của 11 thành viên và Mnet kết thúc

11 thành viên của WANNA ONE sẽ quay về công ty chủ quản chính thức của mình sau khi nhóm tan rã.

Theo XL/Infonet

Loading...