WANNA ONE và I.O.I chính thức xác nhận sẽ tham gia đêm chung kết Produce 48

Xuân Võ 14:57 29/08/2018

Sự xuất hiện của 2 cựu quán quân Produce 101 mùa 1 và mùa 2 chắc chắn sẽ "gây bão" trong đêm chung kết của Produce 48 được phát sóng vào tối thứ 6 tuần này.

Mới đây, nguồn tin của Mnet chính thức xác nhận I.O.I và WANNA ONE sẽ chính thức góp mặt trong đêm chung kết của Produce 48. Đây là lần hiếm hoi người hâm mộ có thể nhìn thấy cuộc tái ngộ của hai cựu quán quân Produce 101 mùa 1 và mùa 2. Đặc biệt, I.O.I sau hơn 1 năm tan rã, các fan đang rất nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện của 11 cô gái sẽ đứng chung trên sân khấu thêm một lần nữa.

I.O.I và WANNA ONE sẽ chính thức tái ngộ người hâm mộ trong đêm chung kết Produce 48.

Mặc dù xác nhận đêm chung kết Produce 48 sẽ có sự góp mặt của hai nhóm nhạc I.O.I và WANNA ONE, tuy nhiên phía ban tổ chức vẫn chưa chắc số lượng thành viên của I.O.I sẽ xuất hiện đầy đủ hay không, bởi lẽ các cô gái đều có lịch trình khác nhau nên rất khó để có thể góp mặt.

Một số, nguồn tin cho biết, họ vẫn đang tiếp tục thương thảo với các công ty chủ quản để 11 thành viên có cơ hội được tái ngộ người hâm mộ thêm một lần nữa. Riêng WANNA ONE sẽ chắc chắn đầy đủ 11 thành viên.

Mnet vẫn đang thương thảo để 11 thành viên I.O.I sẽ xuất hiện đầy đủ trong đêm chung kết.

I.O.I và WANNA ONE là 2 nhóm nhạc đình đám của Mnet xuất thân từ chương trình thực tế Produce 101. Mặc dù đang đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp tuy nhiên, I.O.I vẫn phải nói lời chia tay khán giả sau hơn 7 tháng hoạt động. Trước đó vào đầu tháng 4 vừa qua, I.O.I và WANNA ONE đã có cơ hội tái ngộ trong tập đầu tiên Produce 48 với sự vỡ òa từ phía người hâm mộ.

Chung kết Produce 48 là lần thứ 2 người hâm mộ được dịp nhìn thấy sự tái ngộ của WANNA ONE và I.O.I

Đêm chung kết của chương trình Produce 48 sẽ được sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 18:00 (theo giờ Việt Nam) ngày 31/8 tới.

Theo XL/Infonet

Loading...