Wanna One-Ong Seung Wu cùng gia đình du lịch tại Đà Nẵng, Việt Nam

Ngọc Trâm 19:14 02/02/2019

Nhiều fan may mắn đã bắt gặp và chụp ảnh kỉ niệm cùng Ong Seung Wu khi anh chàng đang du lịch tại Đà Nẵng, Việt Nam. Đây không phải là lần đầu tiên nam nghệ sĩ đến Việt Nam nhưng lần này các fan đã được ở gần hơn với thần tượng.

Những lần sang Việt Nam trước đây, Ong Seung Wu đều đi cùng Wanna One để thực hiện các chương trình hay sự kiện. Lần này nam nghệ sĩ trở lại mảnh đất hình chữ S với tâm thế là một khách du lịch. Được biết anh cùng gia đình đang có mặt tại Đà Nẵng và có chuyến nghỉ dưỡng tại đây.

Một số fan tại Đà Nẵng may mắn bắt gặp nam thần tượng, anh chàng đã cực kì thân thiện tặng chữ kí và chụp hình chung cùng fan. Theo một số bức hình mà fan đăng tải thì Ong Seung Wu bên ngoài cực kì điển trai, dù để mặt mộc nhưng anh chàng vẫn không giấu nỗi nhan sắc của một idol chính hiệu.

Kể từ khi Wanna One kết thúc dự án và tan rã, các thành viên đều tìm được cho mình bến đỗ cũng như có nhiều dự án riêng. Ong Seung Wu sẽ tập trung ở mảng diễn xuất, nhưng trước khi bắt tay vào công việc, anh chàng hiện tại đang thư giãn nghĩ dưỡng tại Việt Nam.

Ong Seung Wu thân thiện chụp hình và tặng chữ kí cho fan

Đà Nẵng đến nay vẫn là địa điểm thu hút hàng loạt nghệ sĩ xứ Kim Chi chọn làm điểm đến khi du lịch. Hy vọng sau Ong Seung Wu, các thành viên khác của Wanna One cũng sẽ thăm thú Việt Nam trong tương lai gần để các fan có cơ hội tiếp xúc gần hơn với thần tượng. 

Theo Ngọc Trâm/Infonet 

Loading...