Wanna One chính thức ấn định ngày tan rã, không thành viên nào gia hạn hợp đồng

Ngọc Trâm 10:14 18/12/2018

Wanna One -nhóm nhạc 11 thành viên bước ra từ show thực tế Produce 101 (Hàn Quốc) sau thời gian hoạt động cùng nhau đến nay cũng đã chính thức ấn định ngày tan rã. Dù đây là chuyện đã rồi nhưng các fan Wanna One vẫn buồn vì sắp tới sẽ không còn thấy 11 thành viên cạnh nhau nữa.

Wanna One đã xác nhận các thành viên sẽ không gia hạn hợp đồng. Nhóm ấn định kết thúc hoạt động vào ngày 31/12/2018 và trở về công ty chủ quản cũ. Như vậy sau thời gian dài hoạt động kể từ khi bước ra khỏi chương trình Produce 101, 11 chàng trai cuối cùng cũng đã nói lời chia tay nhau và tiếp tục phát triển sự nghiệp với một khởi đầu mới.

Kể từ ngày ra mắt, Wanna One từng được ví là "tân binh quái vật" vì những thành tích khủng mà nhóm đạt được. Trước ngày tan rã, Wanna One cũng trở lại đường đua Kpop lần cuối cùng vào ngày 19/11 với album "1¹¹=1: Power Of Destiny" và ca khúc chủ đề "Spring Breeze". Nhiều thông điệp ý nghĩa mà nhóm đã lồng ghép vào MV cuối, trong đó có lời nhắn nhủ của nhóm với người hâm mộ: Cho dù Wanna One tan rã nhưng tình yêu giữa nhóm và Wannables (tên fandom của nhóm) sẽ tồn tại và nguyên vẹn mãi mãi.

Thành tích tốt nhất mới đây mà Wanna One đạt được là Daesang danh giá ở hạng mục Ca khúc của năm tại Genie Music Awards 2018 (MGA 2018). Tại MAMA 2018, nhóm cũng đạt được giải Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất năm. Ngoài ra Wanna One cũng nhận được giải Nghệ sĩ của năm  tại Asia Artist Awards 2018. Như vậy, trước khi chia tay NHM, nhóm cũng đã kịp để lại nhiều ấn tượng sau thời gian hoạt động nghệ thuật chăm chỉ.

Được biết,  nhóm vẫn tham gia các lễ trao giải như kế hoạch đã được chuẩn bị và sẽ có một final concert vào tháng 01/2019 để cảm ơn người hâm mộ.

Theo Ngọc Trâm/Infonet