Vượt mặt SNSD, hit mới của Hyomin (T-ARA) "gây bão" tại thị trường Trung Quốc

Xuân Võ 15:46 15/09/2018

Sau 3 ngày ra mắt, ca khúc "Mango" của Hyomin đã nhanh chóng chiếm giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Yinyuetai.

Trở lại sau khoảng thời gian dài "đóng băng" các hoạt động vì tranh chấp thương hiệu T-ARA cùng với công ty chủ quản MBK, Hyomin nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả cũng như giới truyền thông, tuy nhiên sản phẩm âm nhạc của Hyomin - "Mango" không nhận được tín hiệu tốt bởi dòng nhạc mà Hyomin theo đuổi khá lạ đối với thị hiếu người nghe nhất là đối với những fan đã quen nghe nhạc của T-ARA.

Hyomin trở lại sau 9 tháng rời MBK và các thành viên T-ARA để phát triển sự nghiệp solo.

Trên các bảng xếp hạng ở thị trường Hàn Quốc, có thể thấy "Mango" của Hyomin gần như "lặng mất tăm" chỉ sau vài giờ phát hành bởi lẽ việc trở lại của Hyomin ngay vào thời điểm các nhóm nhạc khủng long cùng cho phát hành sản phẩm âm nhạc của mình như: nhóm nhỏ SNSD - Oh!GG, BTS, Sunmi,... chính vì thế "Mango" dể dàng bị khán giả quên lãng. Tuy nhiên ở thị trường Trung Quốc, ca khúc này lại làm ăn vô cùng "ngon ghẻ" trên bảng xếp hạng Yinyuetai - bảng xếp hạng được ví như Billboard của Trung Quốc.

Có thể thấy ở hạng mục Top 10 MV xuất sắc nhất tuần, MV "Mango" của Hyomin đã đạt vị trí số 1 với số điểm cao ngất ngưỡng, thậm chí vượt mặt cả bản hit của Oh!GG và Sunmi. Bên cạnh đó, ở hạng mục MV Trung Quốc hot nhất tuần, "Mango" phiên bản tiếng Trung cũng đã xuất sắc giành được vị trí số 4 giữa hàng loạt các tên tuổi đình đám.

"Mango" chiếm giữ vị trí số 1 ở hạng mục MV Kpop xuất sắc nhất.

Phiên bản tiếng Trung của "Mango" cũng đạt số điểm cao ở hạng mục này.

Có thể thấy, mặc dù T-ARA cũng như Hyomin đã lâu không có bất kỳ lịch trình nào ở Trung Quốc, tuy nhiên với lực lượng fan trung thành và vô cùng hùng hậu, "Mango" chắc chắn sẽ còn làm nên chuyện trong thời gian tới, khi mà "Thánh Đao" vẫn đang tích cực quảng ba ca khúc này trên các sân khấu tuần.

Theo XL/Infonet