Vượt mặt nhiều tên tuổi đình đám, BTS trở thành ngôi sao quảng cáo nổi tiếng nhất Hàn Quốc

Xuân Võ 22:48 01/06/2018

Công bằng mà nói, BTS đang là nghệ sĩ nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Đối với các ngôi sao Hàn Quốc, CF (video quảng cáo) cực kỳ quan trọng bởi nó không chỉ mang lại cho họ nguồn thu nhập lớn mà còn là "thước đo" cho sự nổi tiếng. Chính vì thế, một người nghệ sĩ nổi tiếng sẽ nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo, thậm chỉ cả những thương hiệu đến từ nước ngoài.

Mới đây, trang tin Ilgan Sports đã cập nhật về tình hình các hợp đồng quảng cáo của BTS. Theo đó, BTS hiện đang là nghệ sĩ được săn đón nhiều nhất sau những lần nhóm làm đại diện cho các nhãn hàng.

Một chuyên gia trong nền kinh doanh quảng cáo tuyên bố, với danh tiếng của BTS ở thị trường nội địa và toàn cầu hiện nay, bất cứ sản phẩm nào được nhóm nhạc này giới thiệu sẽ lập tức tăng trưởng về lượng bán ra. ”Các nhãn hàng đang trở nên điên cuồng để mời được BTS giới thiệu sản phẩm của họ. Nếu như BTS giới thiệu sản phẩm cho họ, không chỉ thương hiệu mà giá trị sản phẩm cũng sẽ tăng lên, qua đó thấy được sức ảnh hưởng nhờ danh tiếng của BTS".

Nhiều nhãn hàng bắt đầu loại bỏ giới hạn giá trị cho một người mẫu đóng quảng cáo, thay vào đó họ sẽ trả bất kì giá nào mà BTS muốn "Chúng tôi bắt đầu nhận thấy rằng, giá cho các CF không còn quan trọng nữa, bây giờ các công ty chỉ muốn BTS là người mẫu của họ. Đúng vậy, BTS đang là tên tuổi số 1 mà các thương hiệu đang săn lùng" – chuyên gia quảng cáo cho biết.

Năm 2017, BTS thu về được khoảng 900 triệu won ( gần 831.960 USD) từ các hợp đồng quảng cáo. Nhưng trong năm nay, con số này đang tăng lên rất nhiều lần.

Sau thành công khi đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Billboard và việc phát hành album thứ 3 "LOVE YOURSELF: Tear", dự kiến nhiều khả năng số tiền mà BTS thu được từ các hợp đồng quảng cáo sẽ lên tới 1,5 tỷ won (1.386.600 USD).

Hiện BTS đang là người mẫu quảng cáo của 7 thương hiệu bao gồm: Puma, Coca-Cola, LG (G7), Smart Uniforms, Lotte Duty Free, Kookmin Bank và mỹ phẩm VT.

Tuy nhận được rất nhiều lời chào mời từ các hợp đồng quảng cáo béo bở. Thế nhưng BTS vẫn không thể nhận lời, bởi lịch trình hiện tại của nhóm là quá bận rộn.

Nguồn: Koreaboo

Theo XL/Infonet

Loading...