Vượt mặt BTS, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc sở hữu MV 200 triệu view nhanh nhất lịch sử Kpop.

Xuân Võ 16:44 19/07/2018

"Gà cưng YG" tiếp tục khiến cộng đồng Kpop fan nể phục khi MV mới của nhóm đạt 200 triệu view trong thời gian ngắn kỷ lục.

Cách đây ít giờ, MV "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK đã chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là MV thứ 5 của girlgroup nhà YG chạm đến con số tự hào này sau: "As If It’s Your Last", "BOOMBAYAH", "Playing With Fire" và "Whistle".


BLACKPINK chính thức sở hữu MV thứ 5 đạt 200 triệu view trong sự nghiệp.

Đáng chú ý thành tích 200 triệu view của "DDU-DU DDU-DU" chỉ mất 33 ngày kể từ thời điểm phát hành để đạt được con số kỷ lục trên, chính thức trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên sở hữu MV 200 triệu view nhanh nhất, vượt mặt thành tích của BTS từng làm được với MV "Fake Love" sau 44 ngày và 55 phút phát hành.

"DDU-DU DDU-DU" chính thức vượt mặt siêu hit "Fake Love" của BTS để trở thành MV đạt 200 triệu view nhanh nhất Kpop.

Ra mắt khán giả vào ngày 15/6 vừa qua, "DDU-DU DDU-DU" nằm trong mini album đầu tay có tên "SQUARE UP" và là 1 trong 4 ca khúc ra mắt của BLACKPINK trong lần trở lại này. MV cho ca khúc này đã đạt 100 triệu lượt xem vào ngày 26/6 vừa qua sau 10 ngày phát hành và chỉ mất thêm 23 ngày để cán mốc 200 triệu. Cùng với số lượng lượt xem khủng, MV "DDU-DU DDU-DU" hiện đang có hơn 4,5 triệu lượt thích, nằm trong top những MV Kpop có lượt like "khủng" nhất. 

Thành tích của BLACKPINK đã được Billboard của Mỹ liên tục nhắc đến.

Trước khi đạt được thành tích này, "DDU-DU DDU-DU" đã khiến cộng đồng BLINK (tên fandom của BLACKPINK) vui mừng khi không ngừng phá đảo các bảng xếp hạng âm nhạc có uy tín. Cũng chính nhờ MV comeback này, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên lọt vào top 50 của Spotify.

"DDU-DU DDU-DU" giúp BLACKPINK giành được rất nhiều chiến thắng trên các sân khấu âm nhạc hằng tuần.

Theo XL/Infonet

Loading...