Vừa thông báo quay trở lại, cựu thành viên Park Bom (2NE1) đã nhận cơn mưa gạch đá từ Netizen Hàn

Xuân Võ 18:29 11/06/2018

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, nữ ca sĩ Park Bom (2NE1) bất ngờ cập nhật trên trang cá nhân về dự định trở lại sân khấu của mình. Tuy nhiên, Netizen Hàn vẫn chưa muốn chào đón cô nàng quay trở lại.

Cách đây ít giờ,thành viên Park Bom (2NE1) bất ngờ thông báo trên Twitter của mình về việc chuẩn bị trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới. Cụ thể cô viết trên trang cá nhân: ”Xin chào, các bạn khỏe không? Mình sắp ca hát trở lại rồi. Mình sẽ mang đến âm nhạc thật tuyệt vời cho các bạn. Mình đã sẵn sàng trở lại rồi. Mọi người vẫn đang chờ đợi mình đúng không? Mình nhớ các bạn nhiều lắm. Mọi người trên khắp thế giới hãy sẵn sàng cùng mình nhé! Mình sẽ mang lại niềm vui cho tất cả các bạn".

Bài đăng của Park Bom ngay sau đó trở thành đề tài nóng hổi được Netizen Hàn quan tâm. Bởi đây là lần hiếm hoi Park Bom cập nhật về dự án mới của mình trên trang cá nhân, sau khi vướng scandal vận chuyển và sử dụng chất cấm vào năm 2014. Từ đó đến nay, Park Bom đóng băng mọi hoạt động nghệ thuật của mình và không xuất hiện trước công chúng. Sản phẩm âm nhạc cuối cùng của cô là MV "Goodbye". Đây ca khúc cuối cùng của nhóm 2NE1 trước khi tan rã. Mặc dù đã cố gắng giải thích rất nhiều và đưa ra nhiều bằng chứng chứng minh xác minh. Tuy nhiên, Park Bom vẫn luôn là chịu nhiều đay nghiến từ netizen Hàn mỗi khi xuất hiện. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, scandal của cô chính là nguyên nhân chính dẫn đến sự tan rã của 2NE1.

Nhiều người cho rằng nguyên nhân khiến 2NE1 tan rã là vì scandal của Park Bom.

Trên các diễn đàn, có rất nhiều những bài viết xoay quanh vấn đề Park bom quay trở lại ca hát. Tuy nhiên, netizen Hàn vẫn chưa thật sự mở lòng cho cô nàng khi để lại những bình luận nhằm đã kích cựu thành viên 2NE1: "Không nghĩ còn đủ bản lĩnh để vác mặt lên sân khấu ấy”, “mặt dày quá nhỉ”, “Cô nghĩ sẽ có người nghe nhạc cô hát ư?”… Bên cạnh đó, vẫn có những ý kiến bên vực Park Bom: “Hoan hô Park Bom, mình sẽ ủng hộ bạn hết mình”,”Tôi chờ ngày này lâu lắm rồi”,  “3 năm rồi, tôi thật sự nhớ bạn lắm”,…

Trước đó vào cuối tháng 4/2018,P ark Bom bất ngờ xuất hiện trên chương trình PD Notebook để chia sẻ về scandal năm xưa. Tại đây cô chia sẻ: "Nếu tôi đã dùng chất cấm dù chỉ một lần thôi, tôi sẽ không cảm thấy bất công khi nghe được những tin tức như vậy”. "Tôi là bệnh nhân chứ không phải kẻ nghiện". Tuy nhiên, rất nhiều netizen vẫn xem đó là những lời ngụy biện và không chấp nhận lời giải thích của Park Bom.

Park Bom xuất hiện trên chương trình "PD Notebook" nói về scandal năm xưa.

Theo XL/Infonet.

Loading...