Vừa quay lại MXH, T.O.P (Big Bang) đã bị bạn gái cũ chửi mắng thậm tệ: “Đừng có mà nghĩ về việc trở lại"

Phuong Thao 12:46 01/11/2018

Sau 6 tháng không dùng đến MXH, chiều ngày 31/10, T.O.P (Big Bang) đã quay trở lại khiến fan mừng phát khóc. Tuy nhiên, có vẻ như nỗi ám ảnh của nam rapper vẫn còn đeo bám khi “thánh nữ” Han Seo Hee lại xuất hiện với những lời lẽ đầy công kích nhắm đến thành viên của Big Bang.

Chiều 31/10, T.O.P (BigBang) bất ngờ đăng tải lên Instagram những hình ảnh của 1 họa sĩ mà anh yêu thích. Các fan chưa kịp vui mừng vì thần tượng trở lại thì “thánh nữ” Han Seo Hee- nữ thực tập sinh từng làm T.O.P lao đao vì scandal cần sa hồi tháng 6/2017 ngay lập tức đăng đàn chỉ trích “tình cũ”.

Vừa quay lại MXH, T.O.P (Big Bang) đã bị bạn gái cũ chửi mắng thậm tệ: “Đừng có mà nghĩ về việc trở lại

T.O.P đăng hình lên Instagram sau 6 tháng không sử dụng mạng xã hội

Trên trang cá nhân của mình, Han Seo Hee viết: “Đừng có mà nghĩ về việc trở lại. Anh nghĩ anh là ai mà trườn ra như thế? Tôi nghe rằng anh kể với đồng nghiệp của anh rằng tôi nhận tiền từ anh, và tôi là một đứa đào mỏ? Anh hẳn đã nói nhiều thứ ‘hãm’ như vậy về tôi. Đừng có nói về tôi nữa. Hãy nói sau khi anh đưa tiền cho tôi thật đi. Anh có nhiều tiền mà. Anh dường như đã sống trong im lặng nên tôi cũng im miệng nhưng tôi phải nói những gì cần nói vì anh đăng bài lên IG như thể chưa có gì xảy ra. Ít nhất tôi không phải là kẻ đào mỏ…”

Vừa quay lại MXH, T.O.P (Big Bang) đã bị bạn gái cũ chửi mắng thậm tệ: “Đừng có mà nghĩ về việc trở lại

Ngay lập tức Han Seo Hee đăng hình như một cách đáp trả

Chưa dừng lại ở đó, Han Seo Hee còn lôi cả công ty chủ quản của T.O.P là YG vào cuộc. Cô viết: ”Ồ anh biết đúng không, chuyện tôi biết nhiều bí mật của công ty anh. Anh có biết công ty đã giấu nhẹm chuyện của anh nhiều như nào không? Tôi tử tế quá mà. Các phóng viên cầu xin tôi nói toạc hết sự thật, nhưng tôi đã từ chối vì sợ. Có lẽ tôi phải làm điều đó. Tôi chắc anh biết tôi nói gì mà nhỉ. Tại sao tôi phải đến đó (tòa nhà YG) vào ngày đó. Anh biết mà phải không? Oh và làm ơn, sống đúng tuổi đi. Đừng cố mà diễn như thể mình là nghệ sĩ. Anh chỉ là một ahjussi. Chỉ là một ông chú thôi”

Vừa quay lại MXH, T.O.P (Big Bang) đã bị bạn gái cũ chửi mắng thậm tệ: “Đừng có mà nghĩ về việc trở lại

Sau khi đăng một bài dài công kích việc T.O.P quay lại sử dụng mạng xã hội, hiện netizen Hàn và công chúng đang cực kì tò mò về những phát ngôn mập mờ rằng cô đang nắm giữ nhiều bí mật của YG. Nhiều người còn “cổ vũ” cho Han Seo Hee tiết lộ những điều mà cô biết được về YG - một trong 3 ông lớn của làng giải trí Hàn.

Không biết liệu đây có phải là những lời bịa đặt, hàm hồ của Han Seo Hee nhằm “hạ bệ” T.O.P và công ty của anh một lần nữa không nhưng động thái của cô nàng cho thấy có vẻ Han Seo Hee vẫn chưa muốn buông tha cho rapper của Big Bang.

Hiện T.O.P vẫn đang trong thời kì thực hiện nghĩa vụ quân sự và đã có thời gian im ắng hối lỗi sau lùm xùm sử dụng cần sa. Lần comeback bất ngờ này của rapper là dấu hiệu cho việc nam nghệ sĩ đã dần lấy lại tinh thần. Tuy nhiên “hố đen” Han See Hee vẫn là mối lo của VIP (fandom Big Bang) vì không ai biết được cô này sẽ lại làm gì để công kích thần tượng của mình.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...