Viễn cảnh nào cho tương lai của Black Pink khi Jennie công khai hẹn hò với Kai (EXO)

Phuong Thao 09:53 02/01/2019

Việc Jennie hẹn hò đã vô tình vi phạm một trong những điều cấm của YG Entertainment đối với nghệ sĩ trực thuộc công ty của họ. Chính vì vậy nhiều người lo ngại rằng điều này không chỉ ảnh hưởng đến tương lai của Jennie mà còn cả với những thành viên khác của Black Pink.

Ngày 1/1 vừa qua, Dispatch đã tiếp tục truyền thống "khui" tin hẹn hò của các thần tượng Kpop bằng việc tung  ra những hình ảnh thân mật giữa Kai (EXO) và Jennie (Black Pink). Hai công ty chủ quản của hai idol này là SM và YG sau đó cũng lần lượt lên tiếng xác nhận, Kpop chính thức có thêm một cặp đôi trai tài, gái sắc mới.

Tuy nhiên, việc Kai hẹn hò là điều không có gì to tát khi trước đó thành viên của EXO cũng đã từng có mối quan hệ với Krystal của f(x) và được chúc phúc nhiệt tình nhưng sau đó cả hai đã chia tay vì lịch trình bận rộn trong êm đẹp. Tuy nhiên trong lần này, Kai đã phải lòng Jennie (Black Pink), một nữ nghệ sĩ tài năng, sở hữu ngoại hình sang chảnh, xinh đẹp không có điểm gì để chê, nhưng cô nàng này vẫn không thể làm vừa lòng nhiều người vì những ồn ào xung quanh đời tư cũng như việc Jennie chỉ mới ra mắt 2 năm đã làm dấy lên không ít những tranh cãi khi cô xác nhận đang hẹn hò với Kai.

Việc Jennie công khai hẹn hò đã vi phạm một trong những điều cấm của YG với những nghệ sĩ trực thuộc công ty của họ, bao gồm: Cấm rượu bia, thuốc lá, hộp đêm, phẫu thuật thẩm mỹ, hẹn hò và lái xe. Mặc dù lệnh cấm hẹn hò hiện tại không còn quá nghiêm khắc với các nghệ sĩ của YG nhưng việc Jennie có bạn trai chỉ sau 2 năm ra mắt là điều đáng ngại.

Nhiều người hâm mộ đã đưa ra một kịch bản đáng lo ngại rằng YG sẽ hạn chế tối đa các hoạt động đối với Black Pink tại Hàn Quốc để chờ mọi chuyện lắng xuống. Trong khi đó nhóm có thể Mỹ tiến hoặc các thành viên khác lần lượt ra mắt solo để duy trì hoạt động và tên tuổi của Black Pink trên bản đồ âm nhạc Kpop.

Đồng thời việc Jennie vi phạm điều cấm trong hợp đồng có thể gây ra những hiệu quả tranh cãi hơn có thể dẫn đến sự tồn tại hoặc không của Black Pink, một nhóm nhạc vốn đã lấy Jennie làm "gương mặt đại diện" và được quảng bá rất mạnh mẽ từ trước đến nay.

Và Jennie cũng nên tham khảo một thông tin mang tính "răn đe" khi trước đó khi Miyeon (G - IDLE) vốn từng được nhắm ra mắt với vai trò hát chính của Black Pink nhưng trước khi được debut, YG đã phát hiện ra cô hẹn hò với một thực tập sinh khác cùng công ty nên đã "đuổi" Miyeon ra khỏi nhóm và cắt hợp đồng, chính vì vậy Black Pink đã ra mắt với 4 thành viên như hiện tại. Miyeon rời YG rồi sau đó gia nhập CUBE, debut cùng (G)I-DLE.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...