Từ khóa "BLACKPINK" được cả dân mạng Hàn Quốc tìm kiếm sau khi xuất hiện tại "Running Man"

Xuân Võ 10:10 16/07/2018

Sự xuất hiện của hai thành viên Jennie và Jisoo của BLACKPINK trong chương trình "Running Man" khiến Netizen Hàn vô cùng bấn loạn.

Mới đây, hai thành viên nhóm BLACKPINK là Jennie và Jisoo xuất hiện trong chương trình đình đám "Running Man" của SBS với vai trò là khách mời đặc biệt.

Trong suốt chương trình, hai cô gái đã thể hiện sự quyến rũ, dễ thương của mình khiến các khách mời vô cùng phấn khích. Jisoo, Jennie đã biểu diễn đoạn vũ đạo trong ca khúc mới của nhóm được phát hành hồi tháng trước là "DDU DU DDU DU", đồng thời gửi đến chủ tịch Yang Hyun Suk lời nhắn: "Nhóm mong muốn được quay trở lại sớm". Ngoài ra, cô nàng Jennie còn gửi đến mọi người đoạn vũ đạo trong ca khúc "Havana" của Camila Cabello với những động tác vô cùng uyển chuyển.

Hai thành viên BLACKPINK khiến dàn khách mời vô cùng phấn khích khi thể hiện màn vũ đạo "DDU DU DDU DU".

Cô nàng Jennie "chơi trội" thể hiện vũ đạo ca khúc "Havana" của Camila Cabello. 

Sau khi tập 541 của chương trình "Running Man" được lên sóng, “Jennie” và “Jisoo”, cũng như “BLACKPINK” trở thành những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver và Nate. Cụ thể, "Jennie" chiếm giữ vị trí đầu tiên trên 2 bảng xếp hạng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Trong khi đó, “BLACKPINK” và “Jisoo” đạt vị trí thứ 5 và 7 tương ứng trên trang Nate.

“Jennie” và “Jisoo”, cũng như “BLACKPINK” trở thành những từ khóa được dân mạng Hàn Quốc tìm kiếm nhiều nhất sau khi xuất hiện tại "Running Man".

Sự nổi tiếng của BLACKPINK sau khi xuất hiện trong chương trình "Running Man" trở thành chủ đề được cư dân mạng quan tâm, chứng tỏ "Gà cưng YG" đang nhận được sự yêu mến rất lớn từ phía người hâm mộ.

Nguồn: AllKpop

Theo XL/Infonet

Loading...