Tự hào quá A.R.M.Y ơi! BTS trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có MV đạt 400 triệu view rồi đây.

Xuân Võ 13:03 10/06/2018

Chỉ sau 8 tháng ra mắt, MV “DNA” của BTS đã chính mốc 400 triệu lượt xem.

Sau bao nổ lực của các A.R.M.Y, MV “DNA” của BTS đã chính thức cán mốc 400 triệu lượt xem chỉ sau 8 tháng phát hành. Con số đầy ấn tượng trên đã giúp các chàng trai nhà Big Hit trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có MV đạt được thành tích khủng này.

Trước đó vào đầu tháng 3 vừa qua, MV “DNA” cũng đã giúp BTS trở thành nhóm nhạc có MV đạt 300 triệu view nhanh nhất trong lịch sử Kpop.

"DNA" là ca khúc chủ đề chủ đề nằm trong mini album "Love Yourself: Her", phát hành vào ngày 18/9/2017. Đây là bài hát đầu tiên của BTS lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 (bảng xếp hạng các bài hát phổ biến nhất ở Mỹ) và trụ vững trong bốn tuần liên tiếp. MV của "DNA" cũng đã giành được giải Best Music Video tại lễ trao giải Melon Music Awards năm 2017. Ngoài ra, lượt like cho MV “DNA” của BTS tính đến thời điểm hiện tại đã đạt hơn 5,6 triệu lượt.

Bên cạnh đó vào đầu giờ chiều ngày hôm nay, ca khúc chủ đề mới nhất "Fake Love" đã giúp cho BTS đạt được thành tích triple crown (3 tuần liên tiếp giành được cúp) trên sân khấu Inkigayo trước 2 đối thủ AOA và Bolbbalgan4.

Cùng chúc mừng BTS đã đạt được những thành tích trong sự nghiệp của mình nhé!