"Tứ đại ác nhân" Lý Triệu Cơ bị ung thư gan, không có tiền điều trị được Cổ Thiên Lạc ra tay giúp đỡ

Ngân Ngân 19:42 05/02/2019

Diễn viên gạo cội Lý Triệu Cơ sau khi phát hiện bị ung thư gan đã quyết định từ bỏ điều trị vì quá nghèo khổ. Tuy nhiên, Cổ Thiên Lạc đã chủ động liên hệ để giúp đỡ và chi trả toàn bộ viện phí cho Lý Triệu Cơ.

Lý Triệu Cơ là một diễn viên gạo cội của Hồng Kông, nổi tiếng với loạt vai phản diện trên màn ảnh. Trong những thập niên 80 - 90, Lý Triệu Cơ cùng với Hoàng Quang Lương, Thành Khuê An và Hà Gia Câu được mệnh danh là Tứ đại ác nhân của điện ảnh Hồng Kông. Tuy nhiên trong những năm cuối đời Lý Triệu Cơ lại phải sống trong sự đau đớn của bệnh tật, tài sản dành dụm nhiều năm đều bị lừa đảo, không có con cái hay người thân bên cạnh.

Tứ đại ác nhân Lý Triệu Cơ bị ung thư gan, không có tiền điều trị được Cổ Thiên Lạc ra tay giúp đỡ

Theo như truyền thông Hồng Kông đưa tin vào mới đây, Lý Triệu Cơ đã bị phát hiện ung thư gan và đang được điều trị tại bệnh viện. Tuy nhiên do chi phí phẫu thuật quá lớn nên Lý Triệu Cơ đã quyết định từ bỏ cứu chữa. Hiện tại, với sự giúp đỡ từ bạn bè và đồng nghiệp, Lý Triệu Cơ đã phẫu thuật thành công và xuất viện.

Tứ đại ác nhân Lý Triệu Cơ bị ung thư gan, không có tiền điều trị được Cổ Thiên Lạc ra tay giúp đỡTứ đại ác nhân Lý Triệu Cơ bị ung thư gan, không có tiền điều trị được Cổ Thiên Lạc ra tay giúp đỡ

Ngay sau đó, một người bạn thân của Lý Triệu Cơ đã gửi lời cảm ơn đến Cổ Thiên Lạc bởi sau khi biết được thông tin Lý Triệu Cơ bị ung thư chính nam diễn viên đã chủ động liên hệ để giúp đỡ, hỗ trợ chi phí điều trị. Được biết trong suốt quá trình Lý Triệu Cơ một mình chống đỡ với bệnh tật, Cổ Thiên Lạc luôn theo sát bệnh tình của đồng nghiệp và hỏi han.

Tứ đại ác nhân Lý Triệu Cơ bị ung thư gan, không có tiền điều trị được Cổ Thiên Lạc ra tay giúp đỡ

Đây không phải là lần đầu tiên Cổ Thiên Lạc ra tay giúp đỡ đồng nghiệp, nam diễn viên cùng từng chi trả tất cả chi phí điều trị cho diễn viên gạo cội Lư Hải Bằng vào tháng 1/2019. Được biết Cổ Thiên Lạc đã chi trả số tiền 200 ngàn đô la Hồng Kông (tương đương 590 triệu đồng) cho toàn bộ phí phẫu thuật và viện phí của Lư Hải Bằng. Ngoài ra, đám tang của Lam Khiết Anh cũng do chính tay Cổ Thiên Lạc đứng ra lo liệu với gia đình nữ diễn viên.

Tứ đại ác nhân Lý Triệu Cơ bị ung thư gan, không có tiền điều trị được Cổ Thiên Lạc ra tay giúp đỡ

Không chỉ nổi tiếng với sự nghiệp phim ảnh, Cổ Thiên Lạc còn được khán giả yêu mến với tấm lòng trượng nghĩa, thường xuyên làm từ thiện trong im lặng mà không hề phô trương.

Theo T.T/Infonet