Truyền thông Trung hé lộ sao "Vườn sao băng" Jang Ja Yeon có bạn trai bí mật, từng cố gắng gom góp tiền giúp cô "chuộc thân"

Mỹ Linh 06:23 21/03/2019

Câu chuyện về người bạn trai bí mật của Jang Ja Yeon được truyền thông Trung Quốc đăng tải với nhiều tình tiết đẫm nước mắt.

Những ngày qua, làng giải trí Hàn Quốc chìm trong loạt scandal chấn động. Bên cạnh bê bối của Seungri, Jung Joon Young và nhóm bạn, thì vụ án diễn viên "Vườn sao băng" Jang Ja Yeon tự tử xảy ra 10 năm trước cũng được lật lại điều tra. Cùng với đó, rất nhiều những thông tin gây sốc về sự ra đi của Jang Ja Yeon được hé lộ, khiến công chúng bàng hoàng.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc tiết lộ trước khi qua đời, Jang Ja Yeon từng có một người bạn trai bí mật. Trên thực tế, thông tin này đã được đăng tải nhiều lần trên báo chí và mạng xã hội xứ Trung từ nhiều năm qua, song đến giờ mới gây chú ý trở lại.

Truyền thông Trung hé lộ sao Vườn sao băng Jang Ja Yeon có bạn trai bí mật, từng cố gắng gom góp tiền giúp cô chuộc thân

Jang Ja Yeon và Phác Nhất Trạch được cho là từng bí mật hẹn hò.

Theo đó, bạn trai Jang Ja Yeon là một nhạc sĩ, ca sĩ người Trung Quốc có tên Phác Nhất Trạch. Vì đam mê âm nhạc nên Phác Nhất Trạch tới Hàn học tập, rèn luyện và tìm kiếm cơ hội. Tại đây, anh gặp gỡ rồi nảy sinh tình ý với Jang Ja Yeon, nhưng cả hai không dám công khai tình cảm.

Trong thời gian hẹn hò, Phác Nhất Trạch biết bạn gái phải trải qua những chuyện khủng khiếp. Anh từng cố gắng gom góp một khoản tiền lớn với hy vọng có thể cứu Jang Ja Yeon ra khỏi "địa ngục trần gian" ấy, nhưng không thành.

Sau khi Jang Ja Yeon qua đời, Phác Nhất Trạch trở thành nhân chứng quan trọng nhất của vụ án. Năm 2011, anh từng quay trở lại Hàn Quốc để làm chứng. Trước khi lên đường, nam ca sĩ viết trên Weibo: "Chính nghĩa rồi sẽ tới, vì thời khắc này, chúng ta đã phải chịu đựng quá nhiều...".

Truyền thông Trung hé lộ sao Vườn sao băng Jang Ja Yeon có bạn trai bí mật, từng cố gắng gom góp tiền giúp cô chuộc thân 

Truyền thông Trung hé lộ sao Vườn sao băng Jang Ja Yeon có bạn trai bí mật, từng cố gắng gom góp tiền giúp cô chuộc thân

Hình ảnh được cho là Phác Nhất Trạch bị một nhóm người bí ẩn dẫn đi vào năm 2011.

Nhưng khi đặt chân tới Hàn Quốc, Phác Nhất Trạch lại đột ngột mất tích. Do nhân chứng không xuất hiện nên vụ án Jang Ja Yeon cũng bị khép lại. Sau này, truyền thông Trung Quốc tiết lộ, Phác Nhất Trạch thực ra không hề mất tích mà đã âm thầm trở về Trung Quốc. Anh bị một thế lực nào đó ở Hàn đe dọa, uy hiếp nên không thể đứng ra làm chứng.

Năm 2017, khi câu chuyện với Jang Ja Yeon bị nhắc lại, Phác Nhất Trạch bất ngờ phủ nhận trên trang cá nhân: "Tôi không phải bạn trai của cô ấy, các bạn đã nhầm lẫn rồi. Mọi người đừng tin những gì trên mạng, báo chí viết. Tôi hy vọng sau này các bạn sẽ không nhắc đến chuyện này nữa".

Tuy vậy, nhiều người cho rằng sở dĩ Phác Nhất Trạch phải che giấu mối quan hệ với Jang Ja Yeon là vì sợ bị trả thù. Từ đó đến nay, Phác Nhất Trạch không còn cập nhật bất kỳ thông tin gì về bản thân, hoàn toàn biến mất trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng đây chỉ là thông tin đồn thổi, chưa được xác thực.

Nguồn: Weibo, Sohu, Sina

Theo LT/ Helino