Trưởng nhóm Yongguk chính thức rời B.A.P, đối thủ một thời của EXO hoạt động với đội hình 5 thành viên

Xuân Võ 16:01 23/08/2018

Tương lai của B.A.P đã đoán được từ trước, tuy nhiên người hâm mộ vẫn không tránh khỏi sự tiếc nuối khi leader của B.A.P là người đầu tiên "dứt áo ra đi".

Chiều ngày 23/8, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin thành viên Yongguk chính thức rời nhóm và B.A.P sẽ hoạt động với đội hình 5 thành viên. Ngay sau đó, đại diện công ty chủ quản của B.A.P là TS. Entertainment đã lên tiếng xác nhận, Yongguk là thành viên duy nhất không kí tiếp hợp đồng và hiệu lực hợp đồng của cả hai đã hết hiệu lực hôm 19/8.

 Yongguk chính thức rời nhóm sau 7 năm kí hợp đồng với TS. Entertainment

Đội hình nguyên bản của B.A.P

Trong thông cáo báo chí mà TS. Entertainment vừa được gửi đi, công ty này cho biết: "Chúng tôi xin được thông báo, thành viên Bang Yongguk của B.A.P, người đã kí hợp đồng với TS từ 12/08/2011, đã kết thúc hợp đồng độc quyền vào ngày 19/08/2018. Chúng tôi đã không thể đi đến thỏa thuận hợp đồng mới với Yongguk.

Thêm vào đó, B.A.P sẽ tiếp tục với 5 thành viên Him Chan, Young Jae, Dae Hyun, Jong Up, Zelo sau khi hợp đồng độc quyền của Yongguk kết thúc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ để các hoạt động đã lên lịch trình không bị ảnh hưởng. Và chúng tôi sẽ ủng hộ Yongguk cũng như các thành viên trong thời gian dài sắp tới để tôn trọng quyết định của cậu ấy.

Chúng tôi muốn bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với Yongguk, người đã đồng hành trong suốt những năm vừa qua và sẽ gửi gắm sự ủng hộ chân thành đến cậu ấy trong tương lai".

Thông báo mới nhất của TS. Entertainment

Cách đây không lâu, B.A.P đã thông báo đến người hâm mộ trong concert "2018 LIVE - LIMITED" được tổ chức tại Seoul rằng đây sẽ là concert cuối cùng của nhóm. Đây được xem là tín hiệu ngầm thừa nhận đối thủ một thời của EXO, Nu'est sẽ không thể vượt qua được "lời nguyền 7 năm".

Sân khấu cuối cùng, B.A.P hoạt động với đội hình 6 thành viên.

Như vậy, concert "2018 LIVE - LIMITED" cũng là sân khấu cuối cùng B.A.P hoạt động với đội hình 6 thành viên.

Theo XL/Infonet