Trước tin đồn hẹn hò của Park Seo Joon và Park Min Young: Người trong cuộc nói gì?

Xuân Võ 09:37 27/07/2018

Thêm một cặp đôi đang dính phải nghi án "phim giả tình thật" khiến khán giả "rần rần". Và đây chính là câu trả lời từ đại diện của cặp đôi "Park - Park" về mối quan hệ của cả hai.

Cách đây ít giờ, tin tức cặp đôi Park Seo Joon và Park Min Young bí mật hẹn hò lan truyền khắp các phương tiện truyền thông. Không chỉ tiết lộ chuyện hẹn hò của cả hai, tin đồn còn "mặn mà" hơn khi tiết lộ cặp đôi "Thư ký Kim" đã tìm hiểu được 3 năm khiến khán giả đứng ngồi không yên, bởi Park Seo Joon và Park Min Young đã có sự tương tác đầy ngọt ngào trong phim.

Trong khi fan còn đang "rần rần" trước thông tin trên thì không lâu sau đó người trong cuộc đã chính thức lên tiếng. Và tiếc rằng đó lại là tin không vui chút nào.

Theo tin từ Herald Pop, đại diện của công ty Namoo Actors quản lý Park Min Young đã lên tiếng: "Chúng tôi đã kiểm tra lại tin đồn Park Min Young và Park Seo Joon hẹn hò. Nhưng họ chỉ là đồng nghiệp thân thiết mà thôi".

Ngay sau đó, công ty chủ quản của Park Seo Joon là Awesome ENT cũng đã lên tiếng: "Park Seo Joon và Park Min Young chỉ là đồng nghiệp thân thiết. Tin đồn hẹn hò của họ là không đúng sự thật. Chúng tôi tin rằng nhiều người quan tâm đến cặp đôi vì họ tương tác tốt trong phim"

Ngoài ra, "Phó chủ tịch Lee" cách đây ít phút cũng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Park Min Young.

Như vậy là tin đồn Park Seo Joon và Park Min Young là một cặp vừa khiến các fan mừng rỡ chưa lâu, đã bị dập tắt. Hiện tại, người hâm mộ đang kêu réo “hung thần showbiz” Dispatch sẽ tung ra manh mối mối để xác nhận thông tin trên.

Nguồn: Twitter

Theo XL/Infonet