Trước thông tin Jeon Somi về với YG, Park Jin Young đăng bài ám chỉ cô nàng bị đuổi khỏi JYP?

Phuong Thao 14:28 24/09/2018

Jeon Somi từng được xem là "con át chủ bài" cho girl group mới của nhà JYP, tuy nhiên thông tin cô nàng kết thúc hợp đồng với công ty hôm 20/9 khiến cộng đồng fan Kpop không khỏi bất ngờ. Ngay sau đó, chủ tịch JYP đã đăng đàn ám chỉ Somi đã bị đuổi khỏi công ty…!

Hôm 22/ 9, Park Jin Young bất ngờ cập nhật một bài viết rất dài trên tài khoản Instagram cá nhân. Trong chia sẻ của ông chủ JYP có viết: "Công ty chúng tôi có những quy tắc riêng và chúng tôi luôn cố gắng hết sức để duy trì chúng. Mỗi nghệ sĩ đều phải giữ gìn hình ảnh của chính họ, kể từ khi họ bắt đầu làm thực tập sinh. Nếu một nghệ sĩ vi phạm các quy tắc này, nghệ sĩ đó sẽ không thể ở lại công ty nữa, bất chấp họ đã ra mắt hay chưa".

Khi có thông tin Somi sẽ rời JYP đã có 2 luồng ý kiến tranh luận khá gây gắt trên mạng xã hội lý giải nguyên nhân ra đi của “bông hồng lai” này. Một bên cho rằng cô nàng “bị” kiềm kẹp và cần một nơi tốt hơn để dụng võ; một bên lại nghi ngờ Somi đã gây ra scandal động trời không thể tha thứ.

Nếu thật sự ám chỉ của Park Jin Young là dành cho Somi thì mọi lý giải cô nàng dính phải scandal có vẻ hợp lí bởi không ông chủ nào lại vô cớ đuổi "báu vật" mà họ đã đào tạo và ra sức quảng bá bấy lâu. Hơn nữa, JYP xưa nay vốn nổi tiếng khắt khe với “gà” nhà trong việc giữ gìn nhân cách và hình tượng. Có lẽ Somi đã “phạm” phải điều gì ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân và buộc phải rời công ty.

Trong thời gian hoạt động cùng I.O.I, Somi là gương mặt sáng giá và là ứng cử viên cho vị trí center trong girl group mới của nhà JYP. Sau khi I.O.I tan rã, các thành viên khác tìm cho mình được bến đỗ hoặc được solo thì Somi vẫn đang chờ được debut, thậm chí còn có tin đồn nhóm nhạc mà Somi là thành viên sẽ ra mắt vào cuối năm 2018 hoặc đầu 2019.

Đã có thông tin xác nhận Somi vừa ký hợp đồng với The Back Label-công ty con của YG hôm nay 24/9. Nhiều khả năng cô nàng sẽ hoạt động solo thay vì trở thành mảnh ghép cho 1 nhóm nhạc. Các fan cô nàng tỏ ra vui sướng vì idol tìm được điểm tựa vững chắc, đồng thời yêu cầu Park Jin Young ngừng ám chỉ trên mạng xã hội. Những thông tin xoay quanh phi vụ “chuyển nhượng” này có vẻ chưa có hồi kết…!

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...