Trước thềm tan rã, WANNA ONE bị gây sức ép kí tiếp hợp đồng vì lợi nhuận từ nhóm quá khủng?

Xuân Võ 14:00 24/09/2018

Chỉ còn 3 tháng nữa, 11 chàng trai WANNA ONE sẽ chính thức nói lời chia tay khán giả. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng boygroup đang bị gây sức ép từ những "ông lớn" nhằm gia hạn hợp đồng.

Mới đây cộng đồng fan Kpop đã được dịp xôn xao trước thông tin, "hiện tượng quốc dân" WANNA ONE đang bị gây sức ép để gian hạn thêm hợp đồng đến năm 2019. 

Cụ thể, nguồn tin này cho biết WANNA ONE được lên kế hoạch sẽ tan rã vào ngày 31/12/2018 sau 1 năm 6 tháng hoạt động, tuy nhiên vẫn có những cuộc thảo luận nhằm gia hạn hợp đồng đến hết tháng 1/2019 để nhóm có thời gian tham gia các giải thưởng cuối năm. Đồng thời, công ty quản lý của từng thành viên cũng đang xem xét đến các lựa chọn khác sau khi WANNA ONE tan rã như thành lập một nhóm nhỏ, tập hợp những thành viên sẵn lòng gia hạn hợp đồng hoạt động.

Nhiều nguồn tin đồn cho rằng WANNA ONE đang bị ép gia hạn hợp đồng trước ngày tan rã.

Bên cạnh đó, mới đây một nguồn tin trong ngành còn tiết lộ: "Mnet và công ty chủ quản của WANNA ONE buộc công ty chủ quản của các thành viên phải gia hạn hợp đồng. Một số công ty muốn đưa thành viên của mình trở lại để ra mắt càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, thật khó để tồn tại trong ngành công nghiệp giải trí nếu như có quan hệ xấu với Mnet – một phần của CJ E&M".

Các công ty chủ quản của các thành viên WANNA ONE không muốn làm "mách lòng" Mnet.

WANNA ONE bao gồm 11 thành viên được hình thành từ chương trình sống còn của Mnet vào năm 2017. Mặc dù chỉ là nhóm nhạc dự án nhưng WANNA ONE nhanh chóng "phá đảo" khắp các quốc gia trên Châu Á khi sở hữu lượng người hâm mộ cũng khủng.

Hoạt động chưa đầy 1 năm nhưng WANNA ONE đã gặt hái vô số những giải thưởng lớn trong và ngoài nước, thậm chí những buổi concert của bogroup này đều gặp trình trạng cháy vé. Chính bởi lợi nhuận mà WANNA ONE mang đến quá lớn và được xem là "gà đẻ kim cương" nên dường như Mnet và Swing Entertainment (công ty quản lý của Wanna One) không muốn để 11 chàng trai “đường ai nấy đi” như I.O.I.

Nguồn: Tổng hợp

Theo XL/Infonet

Loading...