Trước thềm iKON comeback, thành viên Junhoe bất ngờ dính phốt thái độ với người hâm mộ

Xuân Võ 19:52 25/09/2018

Hành động trên của Junhoe (iKON) đang khiến người hâm mộ tại Hàn Quốc vô cùng bức xúc.

Mới đây, thành viên Junhoe của nhóm iKON đã đăng tải lên trang Instagram cá nhân bức ảnh về một món quà được gửi từ diễn viên hài, đạo diễn nổi tiếng Kitano Takeshi, với dòng trạng thái: “Kitano Takeshi, cảm ơn. Xin hãy đến concert của iKON nhé".

Ngay sau khi bức ảnh của Junhoe đăng tải, một người hâm mộ của nam thần tượng đã để lại lời nhắn: "Kitano Takeshi trước đây gây ra nhiều tranh cãi vì bài xích, chống đối Hàn Quốc. Cậu nên xóa bài viết liên quan đến ông ấy thì hơn". Có thể thấy, lời bình luận của khán giả này rất lịch sự, tuy nhiên Junhoe đã bức xúc đáp trả: “Đừng ra lệnh cho tôi làm cái này hay cái kia. Tôi không thích như vậy”.

Junhoe có thái độ "lồi lõm" với người hâm mộ.

Chưa dừng lại ở đó, giọng ca chính của iKON còn "gây chuyện" thêm: "Tôi thích Kitano Takeshi như một nghệ sĩ. Tại sao khi có bất cứ vấn đề nào, bạn phải quay lại và xóa mọi dấu vết chứ. Tôi cũng có cảm xúc, vì vậy hãy tôn trọng chúng. Chẳng có vấn đề gì nếu tôi thích ông ấy như một nghệ sĩ”. Và thế là một cuộc chỉ trích từ phía Netizen đổ xuống tài khoản Instagram của Junhoe. “Anh ấy có vấn đề gì không thể”, “Vì sao Junhoe lại gây chuyện ngay trước khi iKON trở lại?”, "Kiêu ngạo quá nhiều”, “Bạn nên biết hành động khiêm nhường hơn đi. Người hâm mộ đưa bạn lời khuyên khi nghĩ cho bạn, nhưng bạn chỉ phớt lờ nó”,… 

Junhoe gay gắt đáp trả người hâm mộ.

Được biết, trong mắt người dân xứ Hàn, Kitano Takeshi từng có nhiều phát ngôn và hành động bài trừ Hàn Quốc như từng đề cập đến Hàn Quốc như “một thuộc địa của Nhật Bản”. Đặc biệt, nhà làm phim người Nhật đã nói về drama đình đám "Bản tình ca mùa đông" là “Đừng xem bộ phim của quốc gia đã cướp lấy Takeshima (người Hàn gọi là Dokdo – đảo đang tranh chấp giữa Hàn và Nhật)”.

Hiện tại, Junhoe đã xóa bài đăng gây ra những tranh cãi không đáng có.

Nguồn: Allkpop

Theo XL/Infonet