Trước "phốt" quân ngũ vài ngày, T.O.P vẫn còn được bắt gặp một mình vất vả đi đổ rác tại Viện bảo tàng

Ngân Ngân 22:11 19/03/2019

Sau khi vụ việc nhận biệt đãi trong quân ngũ nổ ra, hình ảnh T.O.P làm việc chăm chỉ trong quân ngũ mới đây đã được người hâm mộ tung ra làm bằng chứng để minh oan cho nam nghệ sĩ trước cáo buộc.

Mới đây, trong bản tin Newsdesk của đài MBC đã đưa ra cáo buộc về việc T.O.P nhận được biệt đãi trong thời gian thực nghĩa vụ khi cho rằng nam nghệ sĩ nghỉ ốm quá nhiều so với quy định trong quân đội. Trước cáo buộc của MBC, YG đã lập tức đưa ra phản hồi: “"T.O.P hiện nay đang phục vụ nghĩa vụ riêng biệt bởi vậy công ty không thể đưa ra thông báo. Hãy hỏi Văn phòng Quận Yongsan". Sau YG, người hâm mộ Big Bang cũng nhanh chóng tung ra bằng chứng T.O.P đang làm việc rất chăm chỉ trong quân đội bằng một đoạn clip vô tình được quay vào mới đây.

Trước phốt quân ngũ vài ngày, T.O.P vẫn còn được bắt gặp một mình vất vả đi đổ rác tại Viện bảo tàng
Trước phốt quân ngũ vài ngày, T.O.P vẫn còn được bắt gặp một mình vất vả đi đổ rác tại Viện bảo tàng

Cụ thể, cách đây một tuần, một người hâm mộ đã bất ngờ gặp T.O.P (Big Bang) khi nam nghệ sĩ đang làm việc với tư cách nhân viên phục vụ xã hội sau khi nhập ngũ. Đoạn clip được quay vào 13/3, T.O.P trong trang phục áo khoác dày, đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang một mình vất vả đẩy xe rác đi đổ trước viện bảo tàng Yongsan. Trong quá trình vận chuyển, các bao rác do quá nhiều nên liên tục rơi khiến T.O.P phải quay lại nhặt và mang đến nơi đổ đúng quy định. Hình ảnh T.O.P chăm chỉ làm việc đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa thay cho thần tượng.

Trước phốt quân ngũ vài ngày, T.O.P vẫn còn được bắt gặp một mình vất vả đi đổ rác tại Viện bảo tàng

Ngoài ra, văn phòng Quận Yongsan - nơi T.O.P đang thực hiện nghĩa vụ quân sự cũng đưa ra tuyên bố chính thức phủ nhận việc T.O.P được biệt đãi. Trước đó không lâu, G-Dragon cũng từng bị cáo buộc nghỉ quá nhiều nên không được lên chức. Tuy nhiên Bộ Quốc Phòng cũng nhanh chóng lên tiếng giải thích nguyên nhân khiến G-Dragon vẫn là binh nhì dù nhập ngũ đã lâu là do không đủ điều kiện về thể lực và không liên quan đến việc nghỉ ốm như truyền thông đưa tin.

Theo T.T/Infonet

Video: Trước "phốt" quân ngũ vài ngày, T.O.P vẫn còn bị bắt gặp một mình vất vả đi đổ rác tại Viện bảo tàng

Loading...