Trước La Tấn, Đường Yên từng đau khổ, si mê mù quáng với người đàn ông này nhưng chỉ nhận được "trái đắng"

Mỹ Linh 23:56 29/10/2018

Trước khi gặp La Tấn, Đường Yên đã phải lòng nam diễn viên Khưu Trạch và có một mối tình ồn ào với anh.

Phải khẳng định rằng, La Tấn là mẫu bạn trai hoàn hảo trong mơ của các cô gái. Anh sở hữu ngoại hình rắn rỏi, tuấn tú, đôi mắt biết cười, tính cách ngọt ngào, ga-lăng hết mực. Nhiều người cho rằng Đường Yên rất may mắn khi có được tình yêu của "bạch mã hoàng tử" La Tấn. Nhưng ít ai biết trước khi chạm tay vào hạnh phúc này, Đường Yên đã từng phải chịu bao tủi hờn vì một người đàn ông khác – Khưu Trạch. 

Trước La Tấn, Đường Yên từng đau khổ, si mê mù quáng với người đàn ông này nhưng chỉ nhận được trái đắng - Ảnh 1.

Khưu Trạch và Đường Yên thuở mặn nồng

Đường Yên và Khưu Trạch lần đầu gặp mặt trên phim trường "Ba thiên kim nhà họ Hạ". Trong phim, vai diễn của hai người là một cặp tình nhân ngọt ngào, sau khi phim chiếu, rất nhiều khán giả lên tiếng ủng hộ Đường Yên và Khưu Trạch đến với nhau vì quá đẹp đôi. Được biết, Đường Yên vô cùng si mê Khưu Trạch, cô nhiều lần muốn công khai tình yêu của 2 người nhưng nam diễn viên lại phản đối vì lo cho sự nghiệp bản thân và sợ người hâm mộ quay lưng với mình.

Quản lý của Đường Yên từng kể rằng cô rất lụy tình. Vì muốn đón sinh nhật cùng Khưu Trạch, người đẹp họ Đường tranh thủ từng quãng thời gian nhỏ, bay qua bay lại giữa mấy thành phố, chỉ muốn được cùng thổi nến với người thương. Thậm chí, cô không ngại trở thành người giúp việc, Đường Yên đã quét nhà, dọn dẹp thậm chí cọ toilet giúp Khưu Trạch. Nhưng "nàng hữu tình, chàng vô ý", Khưu Trạch ba lần bốn lượt thờ ơ với Đường Yên khiến cô đau lòng.

Trước La Tấn, Đường Yên từng đau khổ, si mê mù quáng với người đàn ông này nhưng chỉ nhận được trái đắng - Ảnh 2.

Tuy Đường Yên một lòng si tình, nhưng Khưu Trạch vẫn thờ ơ, lạnh nhạt

Không chỉ vậy, có nguồn tin cho biết Khưu Trạch là người đàn ông gia trưởng, cổ hủ và khắt khe. Anh thích những cô gái nóng bỏng nhưng lại cấm Đường Yên ăn mặc sexy. Vốn là người nóng nảy, anh nhiều lần trách móc Đường Yên. Còn người đẹp họ Đường ngày càng stress, tinh thần sa sút, gầy gò rõ rệt.

Những người rõ sự tình đều cố gắng ngăn cản Đường Yên nhưng vì quá mù quáng, cô vẫn lao vào tình yêu với Khưu Trạch cho đến khi phát hiện ra bản tính lăng nhăng của anh chàng. Trong khi phía Khưu Trạch tuyên bố cặp đôi chia tay vì không có thời gian bên nhau, thì quản lý của Đường Yên tức giận phản bác rằng chính Đường Yên là người luôn cố gắng dành thời gian cho mối quan hệ này. Thậm chí, trong lúc vẫn hẹn hò với Đường Yên, Khưu Trạch bị bắt gặp qua lại với nữ diễn viên Lý Dục Phân và người đẹp Lại Nhã Nghiên. Khi ấy Dương Mịch còn là bạn thân của Đường Yên, đã lập tức "dằn mặt" Khưu Trạch bằng cách like một status lên án nam diễn viên, và công khai ủng hộ Đường Yên.

Trước La Tấn, Đường Yên từng đau khổ, si mê mù quáng với người đàn ông này nhưng chỉ nhận được trái đắng - Ảnh 3.

Khưu Trạch từng "cắm sừng" Đường Yên

Trước La Tấn, Đường Yên từng đau khổ, si mê mù quáng với người đàn ông này nhưng chỉ nhận được trái đắng - Ảnh 4.

Khưu Trạch bị tình nghi qua lại với Lại Nhã Nghiên

Trước La Tấn, Đường Yên từng đau khổ, si mê mù quáng với người đàn ông này nhưng chỉ nhận được trái đắng - Ảnh 5.

Và bị bắt gặp đưa đón nữ diễn viên Lý Dục Phân

Trước La Tấn, Đường Yên từng đau khổ, si mê mù quáng với người đàn ông này nhưng chỉ nhận được trái đắng - Ảnh 6.

Quá bất bình vì bạn thân, Dương Mịch lên tiếng "dằn mặt" Khưu Trạch

Hình tượng "bạch mã hoàng tử" của Khưu Trạch chính thức sụp đổ sau scandal "bắt cá ba tay". Năm 2015, Đường Yên vụt sáng với hàng loạt tác phẩm "Bên nhau trọn đời", "Người tình kim cương", "Thiên kim nữ tặc", "Hoạt sắc sinh hương",… thì Khưu Trạch bất ngờ "đánh tiếng" về bạn gái cũ. Khi được hỏi có khả năng quay lại với Đường Yên không, Khưu Trạch trả lời: "Tùy duyên". Thậm chí anh cho biết mình và Đường Yên vẫn là bạn bè. Hành động này của nam tài tử bị cho là "dựa hơi" Đường Yên và nhận nhiều gạch đá từ phía cư dân mạng. Còn Đường Yên luôn từ chối những câu hỏi về bạn trai cũ.

Cho đến nay, Đường Yên đã là ngôi sao hạng A của Cbiz, Khưu Trạch lại bao năm vẫn chìm chìm nổi nổi cố tìm cho mình một chỗ đứng. Đường Yên nay đã có La Tấn – chàng hoàng tử đích thực còn Khưu Trạch vẫn lẻ bóng đơn côi. Nhìn lại quãng thời gian vất vả, tủi hờn của Đường Yên khi ở bên Khưu Trạch mới biết rằng giờ đây có La Tấn, cô hạnh phúc và may mắn cỡ nào.

Trước La Tấn, Đường Yên từng đau khổ, si mê mù quáng với người đàn ông này nhưng chỉ nhận được trái đắng - Ảnh 7.

Đường Yên giờ đã có La Tấn chung đôi

Trước La Tấn, Đường Yên từng đau khổ, si mê mù quáng với người đàn ông này nhưng chỉ nhận được trái đắng - Ảnh 8.

Còn Khưu Trạch vẫn một mình lẻ bóng

Theo Thục/ Helino