Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường

Anh Quân 17:42 24/12/2018

Park Shin Hye lại một lần nữa khiến người hâm mộ ngẩn ngơ vì nhan sắc miễn chê.

Trở lại ngoạn mục với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye cuối cùng cũng được người hâm mộ công nhận sau bao năm chìm nghỉm giữa dàn mỹ nhân đình đám cùng thời, cùng tuổi. Vừa qua, nữ diễn viên lại tiếp tục khiến người hâm mộ ngất ngây khi lộ loạt ảnh hậu trường của bộ phim này "Hồi ức Alhamra" với tạo hình ma mị, đẹp tựa nữ thần bước ra từ truyện thần thoại. Có thể nói rằng, tạo hình này góp phần giúp nhan sắc của Park Shin Hye vươn lên một tầm cao mới.

Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường - Ảnh 1.

Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường - Ảnh 2.

Park Shin Hye trong tạo hình đậm chất văn hóa Tây Ban Nha đã xuất hiện và nhận được sự chú ý lớn

Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường - Ảnh 3.

Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường - Ảnh 4.

Tuy nhiên lần này trong ảnh hậu trưởng mới được hé lộ, cô xuất hiện với tạo hình quyến rũ, bí ẩn hơn

Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường - Ảnh 5.

Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường - Ảnh 6.

Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường - Ảnh 7.

Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường - Ảnh 8.

Nhan sắc của Park Shin Hye thật sự đã đạt được đến ngưỡng đỉnh cao. Cô đẹp tựa nữ thần trong hình hậu trường

Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường - Ảnh 9.

Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường - Ảnh 10.

Đáng chú ý nhất là khi Park Shin Hye lộ diện trong bộ đầm trắng toát, khoe đôi gò bồng đảo đẫy đà cùng nhan sắc không còn gì để chê

Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường - Ảnh 11.

Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường - Ảnh 12.

Park Shin Hye đẹp như nữ thần bước ra từ những cuốn truyện thần thoại

Theo ON/ Helino