Trở lại sau thời gian dài chữa bệnh, Jiyeon (T-ARA) vẫn khiến fan không vui vì lý do này!

Xuân Võ 10:43 06/09/2018

Loạt hình ảnh mới nhất của "nữ thần" Jiyeon (T-ARA) khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Cuối tháng 7 vừa qua, Jiyeon (T-ARA) bất ngờ hủy lịch trình biểu diễn tại Việt Nam khiến người hâm mộ không khỏi hụt hẫng. Lý do được công ty chủ quản Longzhen. Entertainment đưa ra chính là sức khỏe của Jiyeon không được tốt khiến lịch trình của nữ thần tượng bị dời bỏ. Chưa dừng lại ở đó, vào cuối tháng 8, lịch trình fanmeeting của "em út T-ARA" tại Hồng Kông một lần nữa phải hủy bỏ. Trước việc liên tục vắng mặt trong tất cả các lịch trình, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ thần tương. Bởi lẽ Jiyeon được biết đến là nữ idol "lỳ" nhất khi còn hoạt động trong đội hình T-ARA, bất chấp sức khỏe không được tốt, cô nàng vẫn lên sân khấu để biểu diễn cho khán giả.

Trong thời gian chờ đợi sự trở lại của Jiyeon, mới đây nữ thần tượng đã chính thức xuất hiện khi cập nhật loạt ảnh mới nhất của mình. Có thể thấy, Jiyeon vẫn đẹp xuất thần như ngày nào. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ không khỏi xót xa đó là chính là thân hình "cò hương" sau khoảng thời gian dài "mất tích" để dưỡng bệnh.

Loạt ảnh mới nhất của Jiyeon (T-ARA) được đăng tải trên tài khoản Instagram khiến người hâm mộ không khỏi xót xa bởi thân hình gầy gò.

Được biết, vào cuối năm nay, Jiyeon (T-ARA) sẽ trở lại sàn đấu Kpop với vai trò là ca sĩ solo. Hiện tại, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi sự tái xuất của nữ thần tượng với một lịch trình mới nhất sau khoảng thời gian dài dưỡng bệnh.

Theo XL/Infonet