Trở lại phim ảnh sau 4 năm, Kim Hyun Joong có buổi đọc kịch bản đầu tiên và đây là phản ứng của Netizen Hàn!

Xuân Võ 18:17 05/10/2018

Gần như việc trở lại làn giải trí của Kim Hyun Joong vẫn không nhận được sự đón nhận từ phía người hâm mộ.

Mới đây, đài KBS đã chính thức công bố loạt ảnh về buổi đọc kịch bản đầu tiên với sự góp mặt của dàn diễn viên trong phim "When Time Stopped" (tựa tiếng Việt: Khi thời gian dừng lại) như: Kim Hyun Joong, Ahn Ji Hyun, Kyo Jin, Lim Ha Ryong, Joo Suk Tae, Kim Yang Woo, Kim Han Jong,...

Theo như nhà sản xuất phim "When Time Stopped" chia sẻ: "Buổi đọc kịch bản đầu tiên chứa đầy sự đam mê của các diễn viên. Xin hãy mong đợi bộ phim bởi chắc chắn rằng khán giả sẽ hài lòng với sự kết hợp và phản ứng hoá học hoàn hảo giữa các nhân vật".

Đặc biệt sự góp mặt của Kim Hyun Joong gây được sự chú ý rất lớn của khán giả cũng như giới truyền thông khi đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên sau 4 năm vắng bóng, kể từ scandal đình đám bạo lực bạn gái đến sẩy thai.

Mặc dù đã bị Netizen Hàn phản ứng dữ dội trước đó khi cho rằng hình ảnh "bẩn" của Kim Hyun Joong không nên xuất hiện trên phim, tuy nhiên việc nhà sản xuất vẫn nhất định giữ nam diễn viên vào trong phim vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội từ phía khán giả. 

Cụ thể trong một bài đăng trên trang Nate có tiêu đề: Kim Hyun Joong trở lại sau 4 năm với bộ phim "When Time Stps" đã nhận vô số lời bình luận từ cư dân mạng:

Bài báo trên trang Nate.

1. [+666, -26] Không chỉ đạo diễn tuyệt vời để mang anh ta vào phim mà cả những người sẽ xem nó nữa. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể làm việc với anh ta. Nữ chính đóng cùng anh ta cũng thật tuyệt vời!

2. [+521, -21] Tôi rất tò mò những gì mà đồng nghiệp nghĩ về anh ta... đặc biệt là nữ chính. Có thực sự là chỉ tập trung vào diễn xuất mà không suy nghĩ gì về anh ta?

3. [+324, -20] Bộ phim sẽ nói về một người phụ nữ bị đánh tới mức sẩy thai?

4. [+27, -1] Tôi cảm thấy có điềm chẳng lành cho Kyo Jin. Anh ta đang nổi lên và bây giờ phải đóng phim với Kim Hyun Joong!

5. [+22, -4] Rõ ràng nhà sản xuất chơi gan ghê.

6. [+20, -1] Xong luôn rồi Kyo Jin!

7. [+19, -2] Nhà sản xuất thật sự muốn bộ phim này thất bại?

8. [+16, -3] Có cảnh nào mà nữ chính bị đánh không?

9. [+9, -0] Như thể không còn diễn viên nam nào khác đóng ấy??? Anh ta diễn có tốt bao giờ đâu!

Được biết, tập đầu tiên của 'When Time Stopped'  được lên kế hoạch phát sóng vào ngày 24 tháng 10 sắp tới.

Nguồn: Netizenbuzz

Theo XL/Infonet

Loading...