“Triệu Mẫn” Giả Tịnh Văn kết hôn sau nhiều sóng gió, bạn thân “Chu Chỉ Nhược” Cao Viên Viên cử chồng đến "quẩy" chúc mừng nhiệt tình

Phuong Thao 13:00 27/11/2018

Mới đây, Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải đã tổ chức đám cưới sau hơn 3 năm kết hôn. Cao Viên Viên là nữ diễn viên thân thiết với Giả Tịnh Văn cũng được mời đến hôn lễ. Tuy nhiên cô nàng không thể đến kịp nên đã cử chồng Triệu Hựu Đình đến "quẩy" góp vui…

Đám cưới trong mơ của nàng “Triệu Mẫn” Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải là kết quả của tình yêu đích thực khi cả hai đã nắm tay nhau vượt qua nhiều sóng gió. Đến hôm nay, dù đã ở bên nhau 3 năm và có con chung nhưng Tu Kiệt Khải vẫn giữ đúng lời hứa sẽ tổ chức cho nàng “Triệu Mẫn” một đám cưới khó quên. Và hôn lễ đã diễn ra trong sự chứng kiến, chúc phúc của người thân và bạn bè.

Nhắc đến “Triệu Mẫn” Giả Tịnh Văn người ta lại hóng một nhân vật nữa là “Chu Chỉ Nhược” Cao Viên Viên. Cả 2 đã từng hợp tác với nhau trong bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Tuy trên phim cả 2 là kẻ thù không đội trời chung, thế nhưng ở ngoài đời Giả Tịnh Văn và Cao Viên Viên lại là bạn bè thân thiết. Thế nhưng, vì sự cố visa không về nước kịp cô bạn thân Cao Viên Viên đã nhanh trí “cắt cử” chồng là Triệu Hựu Đình đến tham gia buổi lễ quan trọng này.

Trong đám cưới, Triệu Hựu Đình đã cùng 2 khách mời khác là Tiêu Kính Đằngvà Âu Đệ quẩy hết mình trên sân khấu. Bộ ba này đã khuấy động hôn trường và khiến nhiều khách mời cũng bị kéo theo không khí vui vẻ mà họ mang đến. Tuy chỉ là “nhân vật chữa cháy” nhưng chồng “Chu Chỉ Nhược” Cao Viên Viên đã hoàn thành không thể tốt hơn nhiệm vụ mà vợ giao.

Trong ngày cưới hôm 25/11, Tu Kiệt Khải cũng đã khiến vợ khóc trong hạnh phúc khi thề hẹn: “Dù khỏe mạnh hay khi đau yếu, khi giàu sang hay nghèo khó, dù khi em trẻ trung xinh đẹp hay khi em già nua, anh vẫn mãi ở bên em không rời bỏ”. Niềm hạnh phúc của cả hai chắc chắn cũng sẽ khiến những người bạn, người thân có mặt trong hôn lễ vui lây, hy vọng rằng họ có thể mãi mãi hạnh phúc và vui vẻ bên nhau trọn đời.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...