Trái ngược giữa ồn ào của Kai và Jennie, Kim Woo Bin và Shin Min Ah âm thầm nắm tay nhau sau biến cố ung thư

Ngân Ngân 15:17 01/01/2019

Giữa lúc cả làng giải trí Hàn Quốc đang chấn động trước thông tin hẹn hò của Kai và Jennie thì cặp đôi Kim Woo Bin và Shin Min Ah lại âm thầm nắm tay nhau, lần đầu xuất hiện sau khi Kim Woo Bin thông báo bị ung thư.

Ngày 1/1/2019, Dispatch đã tung ra bằng chứng hẹn hò của Kai và Jennie, thông tin này đã khiến cho làng giải trí Hàn Quốc phải chao đảo vì ngoài dự đoán của nhiều người. Tuy nhiên, trong lúc tất cả mọi sự chú ý đều đổ dồn về ồn ào hẹn hò của hai “gà cưng” SM và YG thì hình ảnh Kim Woo BinShin Min Ah lần đầu xuất hiện bên nhau sau một thời gian dài nam diễn viên phải điều trị ung thư khiến nhiều người bỗng cảm thấy được sự bình yên của một tình yêu bền vững, lặng thầm giữa làng giải trí đầy thị phi.

Cũng vào ngày 1/1/2019, Kim Woo Bin và Shin Min Ah bị bắt gặp hẹn hò tại Australia, đây là lần đầu tiên báo chí chụp được hình ảnh cặp đôi này bên nhau sau khi Kim Woo Bin tuyên bố bị ung thư vòm họng. Trong bức ảnh vừa chụp được, Shin Min Ah đã khẽ tựa đầu vào vai người yêu, cả hai nắm chặt tay nhau cùng sánh bước giữa đường phố vắng vẻ. Hình ảnh này khiến người hâm mộ của cặp đôi cảm thấy ấm lòng giữa những biến cố ập đến,  Kim Woo Bin và Shin Min Ah vẫn hạnh phúc bên nhau sau gần 4 năm hẹn hò.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah công khai mối quan hệ vào năm 2015, sau 2 năm bên hò tài tử xứ Hàn không may bị ung thư vòm họng phải tạm gác các sự nghiệp để tập trung điều trị. Trong suốt 7 tháng là điều trị, Kim Woo Bin đã trải qua 35 lần xạ trị, trong suốt thời gian khó khăn nhất Shin Min Ah là người luôn âm thầm bên cạnh chăm sóc nam diễn viên. Thậm chí, trong suốt thời gian đó vì lo lắng cho bạn trai mà Shin Min Ah đã nhiều lần xuất hiện với dáng vẻ tiều tụy, mệt mỏi trong các sự kiện. Trong một bài chia sẻ với báo giới sau khi đã hoàn tất việc xạ trị, Kim Woo Bin đã cám ơn bạn gái mình và thừa nhận Shin Min Ah chính là một trong những động lực khiến nam diễn viên cố gắng điều trị để hồi phục sức khỏe.

Dù đã kết thúc hóa trị ung thư, nhưng Kim Woo Bin vẫn chưa lấy lại được sức khỏe, bằng chứng là trong bức ảnh bị chung chung với bạn gái, đôi chân của nam diễn viên vẫn rất gầy vì chưa lấy lại được cân nặng. Chưa kể hiện tại nam diễn viên vẫn chưa có bất cứ thông nào về việc sẽ quay trở lại làng giải trí, điều này đã khiến người hâm mộ của Kim Won Bin không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, vào tháng 11/2018, Kim Woo Bin đã tái ký hợp đồng với công ty quản lý đây là một tín hiệu đáng mừng đối với người hâm mộ của nam diễn viên.

Theo T.T/Infonet