Tội phạm "rảnh rỗi" nhất năm đích thị là Choi Jong Hoon (FT.Island), đang bị điều tra vẫn lên mạng "like dạo" ảnh của mình

Phuong Thao 11:20 19/03/2019

Dù đang trong quá trình tiếp nhận điều tra, Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT.Island) vẫn thảnh thơi lướt mạng xã hội như không có chuyện gì xảy ra.

Choi Jong Hoon hiện đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất những ngày qua với những ai theo dõi diễn biến của vụ bê bối quay lén chấn động lịch sử Kpop. Những "đồng minh thân cận" của anh còn có những nghệ sĩ nổi tiếng như: Seungri, Jung Jun Young, Lee Jonghyun (CN Blue), Yong Junhyung...

Sau khi năm lần bảy lượt lên tiếng phủ nhận không liên quan, Choi Jong Hoon cuối cùng phải thừa nhận anh có tham gia vào nhóm chat đồi trụy cùng những người bạn của mình. Ngày 17/3 vừa qua, cựu trưởng nhóm FT.Island đã đến sở cảnh sát Seoul để tiến hành phiên thẩm vấn đầu tiên liên quan đến những cáo buộc đang nhắm về phía mình.

Tội phạm rảnh rỗi nhất năm đích thị là Choi Jong Hoon (FT.Island), đang bị điều tra vẫn lên mạng like dạo ảnh của mình

Tuy nhiên mặc dù hiện tại đang trong quá trình điều tra và là đối tượng tình nghi cho những cáo buộc nghiêm trọng, Choi Jong Hoon có vẻ như vẫn rất "rảnh" để lượn lờ trên các trang mạng xã hội xem "động tĩnh" của dư luận. Không biết có lỡ tay hay không mà anh chàng còn "like" ảnh nhà báo chụp mình ngày đến sở cảnh sát lấy lời khai vừa qua.

Tội phạm rảnh rỗi nhất năm đích thị là Choi Jong Hoon (FT.Island), đang bị điều tra vẫn lên mạng like dạo ảnh của mình

Những động thái mới này của Choi Jong Hoon khiến cư dân mạng Hàn Quốc đang rất phẫn nộ vì nam ca sĩ này vẫn hoạt động tích cực trên mạng xã hội dù đang bị điều tra.

Hiện tại Choi Jong Hoon cùng những nghệ sĩ khác vẫn đang trong quá trình tham gia điều tra với phía cảnh sát. Riêng Jung Jun Young đã bị thẩm vấn 2 lần và cơ quan chức năng đã xin lệnh bắt giữ khẩn cấp. Phía Seungri cũng rục rịch nộp đơn xin hoãn nghĩa vụ quân sự để tiếp tục phục vụ quá trình điều tra làm sáng tỏ vụ việc.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...