Tình sử của GOT7: Các Ahgase đã nghe hết chưa nào?

Xuân Võ 11:55 29/05/2018

Là một trong những nhóm nhạc nam đình đám ở Kpop ở thời điểm hiện tại, chính vì thế mọi nhất cử nhất động của GOT7 đều được người hâm mộ quan tâm. 4 năm kể từ thời điểm ra mắt, GOT7 chưa bao giờ dính phải tin đồn hẹn hò nào. Vậy "7 chàng trai vàng" nhà JYP đã hẹn hò bao giờ chưa, và hình mẫu bạn gái lý tưởng của họ là gì? Ahgase có đoán được không nào?

Ở thị trường Kpop, việc idol công khai chuyện hẹn hò, hoặc bí mật hẹn hò khi bị báo chí phanh khui sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc chung, gây bất lợi cho các thành viên khác trong nhóm. Chính vì thế, các công ty quản lý đều cấm các ca sĩ thần tượng hẹn hò quá sớm. Đối với JYP họ cũng có một chính sách riêng để thắt chặt quản lý đối với các nghệ sĩ. Chính vì thế trong 4 năm hoạt động, GOT7 chưa bao giờ dính phải scandal hẹn hò nào. Tuy nhiên, không phải cấm hẹn hò là không được “mơ mộng” hình mẫu lý tưởng đâu nhé.

JB

Trong một tập của The Romantic Idol, JB đã từng tiết lộ về bạn gái cũ của anh ấy ở thời trung học. Cụ thể cả hai đều gặp nhau mỗi tuần: “ Tôi gặp cô ấy mỗi tuần 1 lần, trước khi gặp cô ấy, tôi đều sẽ lên kế hoạch trước. Nơi cô ấy sống cách tôi khá xa, vì vậy tôi phải đoán xe bus từ rất sáng sớm để có thê đến gặp cô ấy”.

Sau đó, trong một cuộc phỏng vấn với Cultwo, JB cũng tiết lộ rằng, anh ấy không có hẹn hò nhiều như thành viên Jackson. JB giải thích kể từ khi trở thành thực tập sinh của JYP và sau khi được ra mắt với GOT7, anh ấy không được phép hẹn hò.

Ngoài ra, JB cũng bật mí mẫu bạn gái lý tưởng của mình là tiền bối Suzy: “Tôi muốn hẹn hò với một người mà sẽ hiểu công việc của tôi đang làm”.

Mark

Mark bắt đầu một cuộc phỏng vấn mà không do dự gì về chuyện hẹn hò: “Tôi tốn một khoảng thời gian để có thể tiếp cận đối phương, nhưng khi tôi chắc chắc cô ấy thích lại tôi, tôi mới nói thẳng với cô ấy”.

Một thời gian ngắn sau khi được ra mắt, Mark đề cập mẫu người lý tưởng của mình giống tiền bối Bora của nhóm Sistar: “Bora thật sự rất quyến rũ, cô ấy quyến rũ như Beyonce ấy”.

Jackson

Khi xuất hiện ở một chương trình tại Đại Lục, Jackson chia sẻ, bạn gái đầu tiên của anh ấy có làn da rất trắng. Sau đó, Jackson cũng tiết lộ, anh ấy đã từng hẹn họ 4-5 cô gái khác nhau. Cũng trong một chương trình ở Hàn Quốc, Jackson thêm một lần khẳng định mình đã hẹn họ trước khi được ra mắt với GOT7: “Tôi đã hứa với J.Y.Park rằng sẽ không hẹn hò trong ba năm, thay vào đó sẽ tập trung làm việc”.

Jinyoung

Jinyoung cũng từng hứa với ông trùm JYP sẽ không hẹn hò sớm: “Tôi thích một người dể tính, hẹn hò với bạn thân sẽ tốt hơn. Trong suốt thời gian hẹn hò cũng sẽ không bị bối rối”.

Trong một cuộc phỏng vấn, Jinyoung cũng từng tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng của mình: “Tôi muốn bạn gái tôi là một người hoạt ngôn, để khi hẹn hò chúng tôi có cái để nói. Tôi muốn cô ấy có gương mặt tự nhiên. Tôi không có định kiến gì về việc phẩu thuật thẫm mỹ nhưng tôi vẫn ước cô ấy đẹp tự nhiên”.

Youngjae

Hình mẫu lý tưởng của Youngjae khá đơn giản: "Chỉ cần tôi thấy thích, cô gái ấy sẽ là hình mẫu của mình".

Youngjae cũng từng đề cập các thành viên nhóm 9MUSES là hình mẫu lý tưởng của mình.

BamBam

Bambam từng dính tin đồn hẹn hò khi bức ảnh anh ấy chụp chung với thành viên Mina nhóm TWICE bị rò rĩ. Nhiều fan tin rằng bức ảnh đó được chỉnh sửa. Tuy nhiên, phía JYP lại xác nhận, bức ảnh là thật nhưng không có nghĩa cả hai đang hẹn hò. “BamBam và Mina là những người bạn cùng công ty” – JYP nói.

BamBam từng tiết lộ trong một chương trinh truyền hình: ”Tôi có bạn gái là người Nhật Bản trước khi được ra mắt. Vì vậy, tôi đã học một ít tiếng Nhật để có thể nói chuyện. Cô ấy đến từ Osaka, Nhật Bản”.

Yugyeom

Mẫu bạn gái lý tưởng của Yugyeom khá đặc biệt: “Có mái tóc dài, da nhợt” – Yugeom từng chia sẻ trong một chương trình truyền hình.

Yugyeom cũng từng tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng của mình là thành viên Krystal nhóm F(x): “Tôi thấy thích Krystal, nhưng rất khó để tiếp cận cô ấy thời điểm ban đầu. Nhưng thật sự cô ấy vô cùng xinh trong mắt tôi”.

Nguồn: Koreaboo

Theo XL/Infonet