"Tình đầu quốc dân" Suzy chính thức tái ngộ "tình cũ" Lee Seung Gi trong dự án phim khủng

Xuân Võ 10:30 05/06/2018

Sau 5 năm, Suzy và Lee Seung Gi sẽ chính thức tái ngộ trong dự án phim có kinh phí đầu tư lên đến 500 tỷ VNĐ.

Vào sáng ngày hôm nay 5/6, nhà sản xuất của dự án phim "Vagabond" có kinh phí đầu tư lên 25 tỷ won, đã chính thức xác nhận, "Tình đầu quốc dân" Suzy và "Ngộ Không" Lee Seung Gi sẽ tái ngộ sau 5 năm.

"Vagabond" là một dự án phim lớn nhất của đài SBS nửa cuối năm nay, do Yoo In Shik làm đạo diễn và bộ đôi biên kịch Jang Young Chul - Jung Kyung Soon chắp bút.

"Vagabond" thuộc thể loại gián điệp - hành động, phim xoay quanh câu chuyện của một chàng trai có tên Shin Sung Rok (Lee Seung Gi thủ vai) vô tình dính vào một cuộc điều tra tai nạn máy bay và hành trình tìm kiếm sự thật về một vụ án tham nhũng liên quan đến cục tình báo (NIS). Trong khi đó, Suzy sẽ đảm nhận vai Go Hye Ri - một nhân viên của Cục tình báo National Intelligence Service.

Như vậy "Vagabond" là dự án phim đánh dấu sự tái hợp của Suzy và Lee Seung Gi sau 5 năm kể từ bộ phim cổ trang "Bí mật Cửu gia thư".

Ngoài cặp đôi Suzy - Lee Seung Gi, "Vagabond" còn có sự góp mặt của "ác nhân" trong bộ phim "You came from the stars" (Vì sao đưa anh tới) Shin Sung Rok.

"Vagabond" sẽ chính thức được lên sóng vào đầu năm 2019 trên đài SBS.

Nguồn: Naver

Theo XL/Infonet