Tình cũ hư hỏng của T.O.P (BIGBANG) "gây bão" khi khoe ảnh mặc áo dài Việt Nam hút thuốc lá

Xuân Võ 13:32 22/07/2018

Các khán giả Việt hiện đang dậy sóng trước hình ảnh "tình cũ" của nam rapper T.O.P - Han Seo Hee mặc áo dài Việt Nam, hút thuốc lá.

Mới đây trên trang cá nhân, tình cũ hư hỏng Han Seo Hee của nam rapper đình đám T.O.P (BIGBANG) đã gây sốc khi khoe ảnh cô nàng mặc áo dài, đội nón truyền thông Việt Nam, phì phèo hút thuốc lá. Hình ảnh nhanh chóng được la truyền khắp các trang mạng xã hội và cư dân mạng đều bày tỏ sự phẫn nộ dành cho Han Seo Hee.

Hình ảnh tình cũ của T.O.P (BIGBANG) mặc áo dài, đội nón lá hút thuốc khiến dân mạng không khỏi "nổi điên".

Han Seo Hee là một cái tên gây tranh cãi suốt 2 năm qua của làng giải trí Hàn. Không phải là thần tượng, nghệ sĩ và thậm chí còn chưa ra mắt, Han Seo Hee đã nổi như cồn khắp mạng xã hội châu Á vì từng là bạn gái của nam rapper T.O.P (BIGBANG) và từng khai ra chuyện nam rapper này hút cần sa. 

Han Seo Hee từng khiến T.O.P (BIGBANG) vướng vào vòng lao lý khi "khui" việc cùng nhau hút cần sa.

Vào giữa tháng 6 vừa qua, Han Seo Hee đã gây sốc khi khoe việc cô đi club cùng V (BTS) khi mới 19 tuổi khiến cộng đồng A.R.M.Y nói riêng và fan Kpop nói chung vô cùng phẫn nộ.

Han Seo Hee sau khi "bóc" việc V (BTS) từng đi club khi chưa đủ tuổi vị thành niên cũng đã nhận không ít gạch đá từ khán giả.

Hiện tại trên trang cá nhân của Han Seo Hee, khán giả Việt bày tỏ sự phẫn nộ, mong muốn cô nàng nhanh chóng quay về Hàn Quốc và đừng cố tạo để scandal nổi tiếng.

Theo XL/Infonet

Loading...