Tin được không? Jiyeon xác nhận T'ara không hề tan rã

Phuong Thao 21:08 04/12/2018

Chia sẻ mới đây của nữ idol này trong chương trình "Video Star" của đài MBC khiến nhiều fan Kpop, đặc biệt là Queen's (fandom của T'ara) vô cùng vui mừng.

Vào ngày 4/12, Jiueon đã xuất hiện làm khách mời đặc biệt trong chương trình "Video Star". Khi được MC Park Na Rae hỏi về tình hình sau khi T'ara tan rã. Jiyeon có vẻ rất ngạc nhiên và trả lời lại rằng: "T'ara không hề tan rã. Chúng tôi chưa bao giờ nói rằng nhóm sẽ tan rã trước đó. Tuy nhiên một điều đáng buồn là nhiều người vẫn tin rằng chúng tôi đã không còn hoạt động cùng nhau nữa".

Jiyeon cũng chia sẻ rằng hiện tại cô đang muốn đi theo con đường của mình nhiều hơn.

Trước đó sau khi kết thúc hợp đồng, tất cả các thành viên của T'ara đã quyết định rời khỏi công ty quản lý của họ là MBK Entertainment. Cũng vào thời điểm các thành viên rời đi, công ty này cũng kiên quyết không để các cô gái tiếp tục hoạt động dưới cái tên T'ara ở một đơn vị chủ quản khác. Chính vì vậy T'ara rất khó để sử dụng lại tên gọi này để trở lại với khán giả. Điều này khiến nhiều người dù không muốn nhưng đều chắc chắn rằng T'ara đã tan rã.

Tuy nhiên những chia sẻ mới đây của Jiyeon đang thắp lên ngọn lửa hy vọng trong cộng đồng fan của nhóm về một ngày lại được nhìn thấy các cô gái cùng đứng chung trên một sân khấu như xưa.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...