Tin được không! Dù thành công rực rỡ nhưng BTS từng gặp lục đục nội bộ và suýt nữa phải tan rã

Ngọc Trâm 10:37 15/12/2018

Tại lễ trao giải MAMA 2018 tại Hong Kong đã diễn ra vào tối qua 14/12, BTS tiếp tục thắng lớn với Daesang kép danh giá. Trên sân khấu phát biểu nhận giải, 7 chàng trai BangTan đã bật khóc nức nở và đề cập đến việc từng có ý định tan rã vì lục đục nội bộ

BTS đã  xuất sắc nhận về Daesang kép tại MAMA 2018 (Hong Kong) ở 2 hạng mục: Artist Of The Year (Nghệ sĩ của năm); Album Of The Year (Album của năm): Love Yourself: Tear. Đây là thành quả xứng đáng cho những nổ lực của 7 chàng trai nhà Big Hit trong một năm vừa qua. Tuy nhiên, đêm qua BTS không chỉ mang đến những màn trình diễn sôi động mà còn khiến sân khấu MAMA phải lắng xuống sau phần phát biểu nhận giải đầy cảm xúc.

Anh cả Jin thổ lộ đầu năm nay cả nhóm đã có khoảng thời gian rất khó khăn vì quá áp lực và mệt mỏi. Đã có lúc mọi người từng nghĩ đến chuyện disband (tan rã). Thế nhưng sau khi cả nhóm ngồi lại với nhau để bàn bạc xem có nên tiếp tục hay là dừng lại thì BTS đã chọn bước tiếp cùng nhau và có được thành công như hôm nay.

Sau phần phát biểu của Jin, nhiều thành viên bật khóc nức nở ngay trên sân khấu, đặc biệt anh chàng V đã không thể kiềm được cảm xúc, em út Jung Kook phải ôm và trấn an V rất nhiều. Chứng kiến cảnh tượng đầy cảm động của 7 chàng trai BangTan, nhiều fan và idol bên dưới cũng xúc động và đồng cảm với boyband này.

Rất nhiều ARMYs đã sốc khi nghe Jin chia sẻ về vấn đề tan rã, không ai có thể nghĩ một BTS với nhiều thành công và hào quang hiện tại lại có những góc khuất đến mức phải giải thể cả. Các fan cũng nhận ra việc BTS đã chịu nhiều áp lực vì tầm ảnh hưởng vượt ngoài lãnh thổ, tâm lí luôn phải tốt hơn hiện tại khiến các chàng trai mang trên mình những gánh nặng. Hơn nữa, hoạt động nhóm luôn gặp các vấn đề nội bộ, dù BTS nổi tiếng là nhóm nhạc đoàn kết thế nhưng đằng sau đó vẫn còn những chuyện mà các fan không thể biết được.

Rất may, việc tan rã chỉ là ý định và cả 7 người đã thuyết phục động viên để vẫn là BTS hôm nay. Mong cho họ luôn vững tin và tiếp tục cống hiến vì đam mê và vì hàng triệu ARMYs trên toàn thế giới.

Theo Ngọc Trâm/Infonet