Tìm ra bức hình gốc nghi vấn Ji Chang Wook có liên hệ với Burning Sun: "Nữ kim chủ" của Seungri tại club đã lộ diện?

Mỹ Linh 09:20 24/03/2019

Liệu đây có phải là chân dung "nữ kim chủ" người Đài Loan của Seungri và quen biết với Ji Chang Wook?

Tối qua, SBS tiếp tục khiến công chúng ngỡ ngàng khi tung ra 1 bức hình selfie đã được làm mờ của Ji Chang Wook và khẳng định anh đã từng gặp gỡ Madam Lin (bà Lâm) - nữ đại gia người Đài Loan được cho là "nữ kim chủ" mà Seungri quen biết và mời đến bữa tiệc sinh nhật hoan lạc tốn chi phí 25 tỷ đồng tại Phillipines bị Dispatch khui ra. Madam Lin cũng được cho là có liên hệ tới scandal của Seungri, nắm giữ 10% cổ phần của club Burning Sun.

  • "Nữ kim chủ" thần bí của Seungri ở Đài Loan: Gia thế khủng, khách VIP tại bữa tiệc hoan lạc, sở hữu BST hàng hiệu

Đến nay bức hình selfie gốc đã được hé lộ và chân dung người phụ nữ trong ảnh được cho là Madam Lin đã lộ diện. Tuy nhiên, netizen lại rần rần khẳng định rằng đây chỉ là hình selfie của Ji Chang Wook với một DJ đài radio (nhân vật nam trong ảnh). Hiện tại phía Ji Chang Wook vẫn chưa lên tiếng về vụ việc, tuy nhiên rất nhiều fan đã tỏ ra vô cùng thất vọng, nói rằng họ sẽ thêm mất niềm tin vào giới showbiz nếu nam tài tử này thật sự dính líu tới Burning Sun và vụ bê bối chấn động.

Tìm ra bức hình gốc nghi vấn Ji Chang Wook có liên hệ với Burning Sun: Nữ kim chủ của Seungri tại club đã lộ diện?

Bức hình gốc đã được hé lộ. Cô gái ở giữa thật sự chính là Madam Lin - nhân vật nữ đại gia nắm giữ cổ phần của Burning Sun?

Hiện tại, Burning Sun đã phải đối mặt với nhiều cáo buộc khác nhau liên quan đến thuốc phiện, hiếp d.â.m, tấn công tình d.ụ.c, hối lộ cảnh sát. Ngày 22/3 vừa qua, chương trình "Newsdesk" của đài MBC đã "khui" ra đoạn clip ghi lại cảnh nhân viên của club này chuốc thuốc, hiếp d.â.m hàng loạt nạn nhân nữ. Còn CEO của Burning Sun dù đã bị kết luận dương tính với ma tuý song vẫn một mực phủ nhận mọi cáo buộc và còn bênh vực Seungri. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Naver, Twitter

Theo Helino