Tiết lộ những dấu hiệu bất thường của Lam Khiết Anh 2 ngày trước khi chết

Mỹ Linh 23:39 04/11/2018

Người chủ quán ở gần nhà Lam Khiết Anh cho biết bà xuất hiện trong tình trạng không mấy khỏe mạnh.

Đã 2 ngày sau khi thông tin Lam Khiết Anh qua đời được thông báo, cảnh sát hiện tại vẫn chưa tìm được nguyên nhân dẫn tới cái chết của nữ diễn viên bạc mệnh. 

Tiết lộ những dấu hiệu bất thường của Lam Khiết Anh 2 ngày trước khi chết - Ảnh 1.

Hàng xóm của Lam Khiết Anh cho biết rất ít khi thấy bà ra ngoài nhưng mỗi khi gặp ai đó bà đều vô cùng lịch sự và tử tế với tất cả mọi người. Một chủ quán cafe ở gần nhà Lam Khiết Anh cho biết lần cuối cùng gặp nữ diễn viên là cách đây 2 ngày trước khi bà đi qua quán.

Theo người này, trong lần cuối cùng gặp Lam Khiết Anh, nữ diễn viên ở trong tình trạng không mấy khỏe mạnh. Người này cho hay, chân của Lam Khiết Anh có dấu hiệu sưng vù khá to và bà di chuyển bị khó khăn. 

Chia sẻ với phóng viên, người hàng xóm khẳng định, Lam Khiết Anh khi đó đi lại khá chậm vì chân có vẻ đau. Người này cũng cho hay, mỗi khi Lam Khiết Anh xuất hiện tại quán, bà thường gọi trà chanh lạnh, thịt lợn hầm, sau khi ăn xong sẽ dành 1 tiếng để hút thuốc là rồi lại rời đi sau đó. 

Tiết lộ những dấu hiệu bất thường của Lam Khiết Anh 2 ngày trước khi chết - Ảnh 2.

Quản lý tòa nhà cũng cho biết, vấn đề tinh thần của Lam Khiết Anh không ổn định, bà cũng không hay giao tiếp với hàng xóm nhưng bình thường sẽ cư xử rất lịch sự. Mặc dù mọi người không hay nói chuyện với Lam Khiết Anh nhưng vẫn vô cùng đau lòng khi nghe tin dữ. Theo dự kiến, có thể mọi người sẽ làm một lễ tưởng niệm nhỏ dành cho Lam Khiết Anh.

Nguồn: Sina

Theo Pa Dun/ Helino