Tiếp tục là "gà" Cube: Sungjae (BTOB) và JooEun (DIA) bí mật hẹn hò được 7 tháng?

Xuân Võ 16:00 13/08/2018

Thêm một thần tượng xuất thân từ Cube Entertainment bị "khui" chuyện hẹn hò với thành viên nhóm nhạc đàn em.

Mới đây, tờ TV Daily bất ngờ đưa tin thành viên Sungjae (BTOB) và JooEun (DIA) đã hẹn hò được hơn 7 tháng. Sau hàng loạt tin đồn hẹn hò của các thành viên Pentagon, HyunA, đây là thần tượng tiếp theo xuất thân từ nhà Cube Entertainment vướng phải tin đồn tình cảm.

Sungjae (BTOB) và JooEun (DIA) đang hẹn hò?

Cụ thể nguồn tin này cho biết: "Hai thần tượng bằng tuổi gặp nhau khi có thời gian rãnh rỗi, những lần hẹn hò cả hai thường có người quen đi cùng để tránh sự chú ý của những người xung quanh. Cặp đôi đều không che giấu tình cảm của mình khi ở cùng nhau".

Ngay sau khi tin tức Sungjae (BTOB) và JooEun (DIA) đang cặp kè. Công ty chủ quản của JooEun là MBK Entertainment đã nhanh chóng phủ nhận thông tin: "Tin đồn hẹn hò với Sungjae là không đúng. Thời gian đây, cả hai có đi chơi với một số người quen. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ sớm liên lạc với cô ấy để kiểm tra về mối quan hệ của cả hai". Bên cạnh đó công ty chủ quản của Sungjae là Cube cũng bác bỏ tin đồn này.

Công ty quản lý của Sungjae và JooEun đều phủ nhận tin đồn hẹn hò.

Sau khi khi tin đồn hẹn hò của cặp đôi bằng tuổi nổ ra, các từ khóa như: "Sungjae", "JooEun", "DIA", "BTOB" trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Thậm chí, ca khúc vừa ra mắt của DIA - "Woo Woo" cũng bất ngờ được thăng hạng.

Các từ khóa liên quan đến cặp đôi bằng tuổi đang được Netizen tìm kiếm nhiều nhất trên Naver

Ca khúc mới ra mắt của DIA cũng thăng hạng không tưởng sau tin đồn hẹn hò.

Theo XL/Infonet

Loading...