Tiếp nối BTS, NCT 127 lần đầu xuất hiện trên "Jimmy Kimmel Live!", Mỹ tiến liệu có thành công?

Xuân Võ 14:32 25/09/2018

Thông tin nhóm nhạc nam NCT 127 sẽ xuất hiện trên show truyền hình "Jimmy Kimmel Live" của Mỹ đang khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Mới đây, "em út nhà SM" - NCT 127 đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi công bố sẽ xuất hiện trên sóng chương trình "Jimmy Kimmel Live!" của Mỹ. Đây được coi là bước khởi động của boygroup nhà SM trong kế hoạch Mỹ tiến. Đồng thời cũng là cơ hội để nhóm quảng bá album mới "NCT #127 Regular-Irregular".

NCT 127 lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình của Mỹ.

Theo thông tin được tiết lộ, NCT 127 sẽ debut trên sóng truyền hình Mỹ vào ngày 8/10, trước 2 ngày tung album (10/10). Đây được xem là cơ hội để nhóm tiếp cận gần hơn với khán giả Âu Mỹ qua ca khúc comeback của nhóm.

NCT 127 sẽ trình diễn ca khúc comeback trên show truyền hình của Mỹ.

"Jimmy Kimmel Live!" là chương trình trò chuyện đêm khuya nổi tiếng tại Mỹ xuất hiện từ năm 2003. Đây là chương trình từng được dẫn dắt bởi "chủ xị" là MC Jimmy Kimmel. Chương trình bao gồm những tình tiết hài hước, vui nhộn được giao lưu với các vị khách mời gồm những người nổi tiếng, các vận động viên thể thao, các ca sĩ, nhạc sĩ, nghệ sĩ hài và những mẩu chuyện vui về những mối quan tâm rất đời thường.

"Jimmy Kimmel Live!" là chương trình trò chuyện đêm khuya nổi tiếng tại Mỹ.

Được biết, trước NCT 127, BTS là nhóm nhạc Kpop đầu tiên xuất hiện trên show truyền hình này và nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả Mỹ.

Trước NCT 127, BTS từng gây bão trên show truyền hình "Jimmy Kimmel Live!"

Nguồn: Allkpop

Theo XL/Infonet