“Thuyết âm mưu” các cô gái T-ARA giành được lại tên từ ông trùm MBK?

Xuân Võ 15:14 19/06/2018

Mặc dù chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận, tuy nhiên các Queen’s vẫn luôn hi vọng cái tên T-ARA sẽ được các cô gái giành lại được.

Chính thức “đường ai nấy đi” vào đầu tháng 1 năm nay, những tưởng T-ARA sẽ tiếp tục nắm tay nhau trên chặng đường phía trước, sau khi thoát khỏi “địa ngục trần gian” MBK. Tuy nhiên, các cô gái đã không biết rằng, MBK đã đi trước 1 bước sau khi đệ đơn lên tòa án giành lại cái tên T-ARA khiến girlgroup “trở tay không kịp”.

Mặc dù Hyomin, Eunjung, Jiyeon đều đã có “nhà mới” sau khi công bố sẽ theo đuổi con đường solo. Tuy nhiên, nhiều fan vẫn đang nghi ngờ các cô gái vẫn đang bí mật tái hợp trước hàng loạt những công bố của UFO Production (công ty chủ quản Eunjung), Longzhen (công ty chủ quản Jiyeon) rằng sẽ luôn ủng hộ nếu như các cô gái muốn hoạt động cùng nhau.

Mới đây nhất, cộng đồng Queen’s được dịp bất ngờ trước sự xuất hiện của các thành viên Eunjung, Hyomin, Jiyeon trong một sự kiện ra mắt. Đáng chú ý nhất chính là lãng hoa chúc mừng có dòng chữ T-ARA được fan chụp lại được tại buổi ra mắt.

Lãng hoa với dòng chữ T-ARA chúc mừng sự khiến cộng đồng Queen's đặt ra nhiều nghi vấn.

3 trong số 4 thành viên T-ARA bất ngờ xuất hiện cùng nhau tại sự kiện.

Eunjung, Hyomin, Jiyeon không quên trêu đùa Qri khi cô nàng vắng mặt tại sự kiện.

Chưa dừng lại ở đó, hàng loạt các hình ảnh 3 cô gái tụ tập trong phòng tập nhảy càng cũng cố thêm nghi vấn girlgroup đã giành được lại tên T-ARA từ tay MBK .

Bất ngờ xuất hiện cùng nhau, fan không khỏi nghi ngờ về chuyện tái hợp của T-ARA.

Ngoài ra, 2 thành viên Jiyeon và Hyomin cũng đã xác nhận trở lại đường đua Kpop vào nữa cuối năm nay với vai trò là nghệ sĩ solo, trong khi Eunjung sẽ tiếp tục vai trò là sự nghiệp diễn xuất.

Cả Hyomin và Jiyeon đều xác nhận sẽ trở lại sân khấu vào cuối năm nay.

Liệu 4 thành viên có giành lại được cái tên T-ARA từ tay MBK không, các Queen's hãy cùng chờ xem nhé?!

Theo XL/Infonet

Loading...