Thực hư thông tin nữ diễn viên "Sắc đẹp ngàn cân" Kim Ah Joong qua đời ở tuổi 36.

Phuong Thao 18:11 14/08/2018

Nhiều người hâm mộ nữ diễn viên Kim Ah Joong không khỏi hoảng hốt trước thông tin cô đã qua đời được phát tán trên mạng. Tuy nhiên sự thật đằng sau lại vô cùng bất ngờ.

Ngày 14/8, làng giải trí Hàn Quốc xôn xao trước thông tin nữa diễn viên phim "Sắc đẹp ngàn cân" Kim Ah Joong đột ngột qua đời ở tuổi 36. Ngay sau khi những thông tin này được phát tán, cái tên Kim Ah Joong đã leo lên vị trí đầu bảng trong danh sách từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên cổng thông tin Naver của Hàn Quốc. Ai cũng bàng hoàng, ai cũng lo lắng và băn khoăn không hiểu chuyện gì đã xảy ra với nữ diễn viên xinh đẹp.

Tin Kim Ah Joong "Sắc Äẹp Ngàn Cân" qua Äá»i, chuyá»n gì Äang xảy ra? - Ảnh 2.

Tin Kim Ah Joong "Sắc Äẹp Ngàn Cân" qua Äá»i, chuyá»n gì Äang xảy ra? - Ảnh 3.

Thông tin về Kim Ah Joong trên trang chủ Naver (trang tìm kiếm thông tin lớn nhất Hàn Quốc).

Tuy nhiên, phía công ty đại diện của Kim Ah Joong đã lên tiếng mạnh mẽ phủ nhận điều này và họ cũng rất sốc khi biết tin. King Entertainmetn đã xác nhận lại rằng những tin tức trên hoàn toàn không đúng sự thật và hiện tại Kim Ah Joong vẫn làm việc bình thường.

Kết quả hình ảnh cho Kim Ah Joong

Kim Ah Joong

Vẫn chưa rõ những tin đồn có phần "ác miệng" và vô căn cứ trên xuất phát từ đâu nhưng hiện tại Kim Ah Joong và công ty quản lý của cô đang rất phẫn nộ.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet