Thực hư chuyện Go Hara tự tử, phải chăng công ty chủ quản đã che đậy sự thật?

Xuân Võ 12:01 06/09/2018

Thông tin nữ ca sĩ Go Hara tự tử bằng thuốc ngủ khiến làng giải trí Hàn Quốc được một phen xôn xao.

Mới đây, làng giải trí châu Á được một phen chấn động trước thông tin, cựu thành viên Go Hara (KARA) đãdùng thuốc ngủ quá liều với mục đích tự sát. Tin tức nhanh chóng lan truyền khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao và lo lắng.

Tin tức Go Hara tự tử khiến người hâm mộ vô cùng sửng sốt.

Trước thông tin này, công ty đại diện của Goo Hara là Content Y đã lập tức lên tiếng phủ nhận. Soompi dẫn nguồn từ đại diện của Content Y cho biết: "Thời gian này, Goo Hara bị chứng khó tiêu và mất ngủ. Cô ấy đã uống thuốc vào sáng ngày 5/9 và có đến bệnh viện khám lại. Tùy vào tình hình sức khỏe mà cô ấy có thể sẽ tiếp tục ở lại bệnh viện cho đến ngày 6/9, đại diện của Content Y cho biết thêm.

Công ty chủ quản của Go Hara phủ nhận tin đồn tử tử.

Mặc dù đã được Content Y lên tiếng phủ nhận tin đồn, tuy nhiên người hâm mộ vẫn không khỏi lo lắng cho sức khỏe của nữ thần tượng, nhiều người cho rằng công ty chủ quản của Go Hara đã có sự thao túng tin tức ở đây khi không dám công khai sức khỏe hiện tại của cựu thành viên nhóm KARA, nếu chỉ mất chứng khó tiêu và mất ngủ thì việc gì phải ở lại trong bệnh viện liên tục.

Người hâm mộ cho rằng Content Y đã che đậy sự thật về sức khỏe của Go Hara.

Goo Hara sinh năm 1991, là một ca sĩ, diễn viên được yêu thcish tại Hàn Quốc. Cô là thành viên cũ của nhóm nhạc nữ đình đám KARA, sau này girlgroup 5 thành viên tan rã, nữ thần tượng cũng tách ra hoạt động solo và tham gia đóng phim. Một trong số bộ phim ăn khách mà cô tham gia là "City Hunter" được khán giả trên toàn Châu Á vô cùng yêu thích.

Theo XL/Infonet

Loading...