Thuận Tần - Mỹ nhân đẹp nhất trong "Diên Hi công lược" hạ sinh quý tử thứ 2

Xuân Võ 18:16 20/08/2018

Nữ diễn viên đảm nhận vai diễn Thuận Tần trong "Diên Hi công lược" - Trương Gia Nghê vừa hạ sinh quý tử thứ 2 trong sự chúc phúc của các fan hâm mộ.

Mới đây, trang Sina dẫn nguồn tin độc quyền, ngày hôm qua, mỹ nhân được mệnh danh đẹp nhất "Diên Hi Công Lược" -Trương Gia Nghêđã hạ sinh thành công quý tử thứ 2. Sau khi truyền thông đưa tin rộng rãi, trên trang Weibo cá nhân, nữ diễn viên sinh năm 1987 chia sẻ niềm hạnh phúc kèm theo bức ảnh dễ thương:"Bây giờ 1+1=4".

Trương Gia Nghê được xem là nữ diễn viên đẹp nhất trong "Diên Hi Công Lược".

Trương Gia Nghê chia sẻ niềm hạnh phúc khi hạ sinh quý tử trên trang Weibo cá nhân

Trong "Diên Hi Công Lược", nhân vật Thuận Tần của Trương Gia Nghê tuy chỉ xuất hiện ở giai đoạn cuối phim nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Với nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành cùng sự sủng ái của Càn Long, nàng đã khiến cho cuộc chiến chốn thâm cung thêm khốc liệt. Sự xuất hiện của Thuận Tần đã làm Kế Hoàng hậu (Xa Thi Mạn) ghen tức và chính nàng cũng là một trong những nhân tố góp phần khiến Kế Hoàng hậu thất sủng.

Trương Gia Nghê "hớp hồn" khán giả với nhan sắc "cực phẩm"

Trương Gia Nghê sinh năm 1987, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và được công chúng Trung Quốc biết đến như một diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng. Trước khi góp mặt trong Diên Hi công lược, cô nàng đã có 1 tổ ấm nhỏ hạnh phúc cùng ông xã tên Thực Siêu và cậu con trai năm nay 3 tuổi. Trên mạng xã hội, Trương Gia Nghê khoe rất nhiều hình ảnh hạnh phúc của cả gia đình.

Trương Gia Nghê thường xuyên đăng tải hạnh phúc bên chồng, con.

Nguồn: Tổng hợp

Theo XL/Infonet

Loading...