The Black Label chính thức xác nhận hợp đồng ký kết với Jeon Somi, tiết lộ màn ra mắt sắp tới của cựu thành viên I.O.I

Xuân Võ 14:42 24/09/2018

Thông tin "Bông hồng lai" Jeon Somi kí kết hợp đồng với công ty con của YG vẫn đang khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Jeon Somi chính thức đầu quân cho công ty chủ quản The Black Label (công ty con của YG) khiến người vô cùng phấn khích bởi lẽ đây là động thái đầu tiên của "thiên thần lai" sau khoảng thời gian "dứt áo ra đi" với công ty chủ quản JYP.

Jeon Somi chính thức kí dưới trướng của YG.

Sau một ngày "gây bão", mới đây công ty The Black Label đã chính thức lên tiếng về thông tin trên. Cụ thể, công ty quản lý này cho biết: "Chúng tôi đã ký hợp đồng độc quyền với Jeon Somi, người đã chứng minh được tài năng như một nghệ sĩ và có tài năng vô hạn. Qua các thử nghiệm và hoạt động đa dạng, chúng tôi sẽ hết lòng ủng hộ cô ấy để trở trành một nghệ sĩ đẳng cấp thế giới”.

Bên cạnh đó, đại diện công ty này còn cho biết nhiều khả năng, Somi sẽ được ra mắt với vai trò nghệ sĩ solo thay vì trở thành một thành viên trong nhóm nhạc.

Somi nhiều khả năng sẽ được ra mắt với vai trò ca sĩ solo.

Somi từng tham gia show tuyển chọn show thực tế "SIXTEEN", nơi tìm kiếm đội hình cuối cùng cho girlgroup nổi tiếng TWICE. Vận may chưa mỉm cười khi Park Jin Young đánh giá Somi là "kim chi chưa chín", cô gái trẻ tiếp tục luyện tập và đại diện cho JYP tranh tài tại chương trình sống còn "Produce 101" mùa 1. Tại đây, Somi xuất sắc lên ngôi quán quân đồng thời trở thành center của "hiện tượng quốc dân" I.O.I. Độ nổi tiếng của nữ thần tượng tăng cao vượt bậc nhờ 10 tháng hoạt động cùng I.O.I.

Jeon Somi từng đảm nhận vị trí center khi I.O.I còn hoạt động.

Theo XL/Infonet

Loading...