Thật trớ trêu: "Bông hồng lai" Jeon Somi lại bị JYP đẩy tham gia show sống còn nếu muốn được ra mắt

Xuân Võ 15:58 26/05/2018

Từng là ứng cử viên sáng giá trong đội hình của TWICE, giành được ngôi vị quán quân của chương trình thực tế Produce 101 mùa đầu tiên nhưng có lẽ con đường ca hát của Somi sẽ còn lắm chông gai.

Chắc hẳn fan Kpop lâu năm, bạn sẽ không thể không biết đến "Bông hồng lai" đình đám của nhà JYP – Jeon Somi. Tài năng, ngoại hình tỏa sáng, Somi thừa sức để chinh phục khán giả. Thế nhưng cái mà Somi đang thiếu đó là sự may mắn.

Mới đây, Lee Gihoon -  một nhà phân tích từ Công ty đầu tư tài chính Hana tiết lộ, JYP sẽ thực hiện chương trình sống còn Sixteen mùa 2 năm nay và đội hình cuối cùng sẽ được ra mắt vào năm sau. Tất nhiên để không đụng độ với show sống còn Produce 48 của ông lớn Mnet, nhiều khả năng Sixteen sẽ được thực hiện vào khoảng tháng 9, tháng 10 năm nay, sau khi Produce 48 kết thúc.

Trên thực tế, để được ra mắt với nhóm nhạc nữ mới. Somi buộc lòng phải tham gia show sống còn này, nếu không muốn tiếp tục làm thực tập sinh.

Còn nhớ, năm 2015, Somi tham gia vào chương trình tuyển chọn thực tế SIXTEEN do công ty quản lý của cô - JYP Entertainment tổ chức nhưng tiếc thay cô lại bị loại đêm chung kết và không được chọn để ra mắt với nhóm nhạc tân binh TWICE. Tháng 2 năm 2016, Somi tiếp tục tham gia show sống còn thứ hai - Produce 101 Season 1 do Mnet tổ chức. Với sự nổi tiếng có được từ SIXTEEN cùng với tài năng vốn có của mình, Somi được khán giả bình chọn nhiều nhất và giành được vị trí trung tâm trong đội hình chính thức của nhóm nhạc dự án I.O.I.

Somi trong đội hình của nhóm nhạc hiện tượng I.O.I của Mnet.

Tuy nhiên, vì chỉ là nhóm nhạc dự án, đầu năm 2017, I.O.I cũng phải nói lời chia tay khán giả khi đang đứng trên đỉnh cao sự nghiệp. Vài tháng sau, Somi tham gia chương trình Slam Dunk Season 2 của đài KBS và là em út của nhóm nhạc dự án Unnies được thành lập từ chương trình này, nhưng cũng Unnies cũng sớm nói lời chia tay khán giả vào cuối tháng 5/2017.

Mặc dù chưa lên tiếng xác nhận thông tin, Somi sẽ phải tham gia Sixteen mùa 2 hay không. Tuy nhiên, cộng đồng Kpop fan đã bày tỏ sự tức giận khi JYP quá khắt khe với Somi, trong khi "Bông hồng lai" này thừa sức để được ra mắt.

Dưới đây là một số bình luận của Netizen Hàn:

– JYP ơi, làm ơn thôi cái trò này đi.

– Cá là Somi chắc chắn ra mắt 100% rồi. Nhưng lại phải thi sống còn một lần nữa sẽ khó khăn lắm.

– Đừng bắt Somi nhà chúng tôi chịu khổ nữa.

– Ngưng ngay cái việc bắt Somi thi thố đi ㅠㅠ

– Somi đã tham gia nhiều chương trình tạp kỹ, tài khoản Instagram cũng có lượng theo dõi ngang với nghệ sĩ đã ra mắt. Vậy mà lại bắt con bé quay về làm thực tập sinh để thi tiếp á?

JYP hay là fan ai cũng có lí do riêng. Tuy nhiên, người chịu sự tổn thương nhiều nhất chính là Somi. Mong rằng trong tương lai, Somi sẽ thành công trên con đường mà em đã lựa chọn mà không phải chịu sự tạm thời và chia ly như những gì mà em đã từng trải qua nữa.

Theo XL/Infonet

Loading...