Thất bại trong âm nhạc, cựu thành viên Henry (Super Junior M) chính thức tấn công màn ảnh Hollywood.

Xuân Võ 13:47 27/08/2018

Sau khi rời khởi SM. Entertainment, cựu thành viên Super Junior M đã chính thức debut với vai trò diễn viên.

Cuối tháng 4 vừa qua, SM bất ngờ đưa ra thông báo kết thúc hợp đồng quản lí với Henry, thành viên nhóm Super Junior M sau gần 10 năm hoạt động. Bên phía công ty này cho biết quyết định không kí tiếp hợp đồng là của Henry, anh sẽ tự mở công ty riêng để quản lý các hoạt động nghệ thuật sắp tới của mình.

Việc dứt áo ra đi của Henry là kết quả có thể đoán trước sau những bất đồng gay gắt giữa SM Entertainment và Henry. Nam ca sĩ nhiều lần thể hiện sự bất mãn và chỉ trích công ty không có kế hoạch phát triển cụ thể dành cho anh.

Việc thành viên Henry "dứt áo ra đi" sau 10 năm gắn bó khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc về việc quản lý thần tượng của SM.

Sau khoảng thời gian dài “tự lập”,  mới đây, Henry thông báo sẽ lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Cụ thể, Henry đã được nhận lời mời tham gia diễn xuất trong dự án phim Hollywood có tên "A Dog's Journey" - phần kế tiếp của "A dog's purpose" ( Mục đích sống của một chú chó) phát hành năm 2017.

Henry chính thức tấn công thị trường phim ảnh Hollywood sau khi "dứt áo ra đi" khỏi SM.

Theo một số thông tin trong ngành cho biết, Henry sẽ vào vai Trent, tuy nhiên vẫn chưa có nhiều thông tin về nhân vật này.

Henry Lau sinh năm 1989, có khả năng chơi được 8 loại nhạc cụ: piano, violin, guitar... Nam ca sĩ bắt đầu học nhạc cụ từ khi lên 5, từng đỗ vào khoa Kỹ thuật biểu diễn âm nhạc của ĐH Toronto. Không chỉ thế, Henry còn nhận được học bổng toàn phần của nhạc viện âm nhạc uy tín Berklee College of Music.

Henry được đánh giá là tài năng nhất trong số những nghệ sĩ dưới trướng của SM.

Bên cạnh biểu diễn âm nhạc, Henry còn có khả năng sáng tác, nhảy, beatbox … và thành thạo 7 ngôn ngữ. Henry xuất hiện lần đầu tiên trong MV bài hát Don't Don của Super Junior, được phát hành tháng 9 năm 2007. Năm 2008, Henry được thêm vào nhóm nhỏ Super Junior-M và với mục tiêu chinh phục thị trường Trung Quốc. 

Henry nổi đình đám với bản hit "Trap".

Năm 2013, sau nhiều biến cố với nhóm nhạc Super Junior, Henry bắt đầu hoạt động solo. Các bài hát nổi tiếng của Henry rất được yêu thích như: "Trap", "Fantastic",...

Nguồn: Naver

Theo XL/Infonet