Thành viên nhóm WINNER vướng tranh cãi khi "lỡ" khen Olympic Việt Nam.

Xuân Võ 22:27 29/08/2018

Nhiều ý kiến cho rằng, thành viên Jin Woo đã mỉa mai đội tuyển U23 Việt Nam và đề cao của huấn luyện viên Park Hang Seo... quá trớn.

Ngay sau khi trận bán kết ASIAD 2018 giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Hàn Quốc kết thúc với tỷ số 3-1 nghiêng về phía các cầu thủ xứ sở Kim Chi, hai thành viên nhóm nhạc WINNER đã chia sẻ trên trang Twitter những lời chúc mừng, khen ngợi dành cho các cầu thủ của 2 đội tuyển. Riêng thành viên Jin Woo dành sự ưu ái cho Olympic Việt Nam và huấn luyện viên người Hàn Quốc, Park Hang Seo.

Cụ thể, Jin Woo viết: "Việt Nam làm tốt lắm... hiệu quả từ Park Hang Seo". Trong khi đó, trưởng nhóm Seung Yoon chia sẻ: “Hàn Quốc và Việt Nam, tất cả cầu thủ đã vất vả rồi”.

Thành viên Jin Woo và Seungyoon chúc mừng đội tuyển Việt Nam trên trang Twitter.

Ngay sau dòng trạng thái của hai thành viên nhóm WINNER, người hâm mộ Việt đã bày tỏ sự thích thú khi các thần tượng Kpop dành lời khen cho đội tuyển Olympic Việt Nam. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng dòng trạng thái của thành viên Jin Woo có "vấn đề".

Dòng trạng thái của Jin Woo ngay lập tức "gây bão" trên mạng xã hội.

Nhiều khán giả bình luận, Jin Woo đang cố "nâng" huấn luyện viên Park Hang Seo lên, đồng thời ám chỉ việc đội tuyển Olympic Việt Nam đi đến trận bán kết là nhờ sự chèo lái của vị huấn luyện viên người Hàn này. Tuy nhiên vẫn có những ý kiến bênh vực nam thần tượng khi nói rằng, dòng trạng thái của Jin Woo không đáng để bị chỉ trích.

Jin Woo bất ngờ bị chỉ trích bởi dòng trạng thái "mập mờ".

Jin Woo là thành viên của nhóm nhạc nam nhà YG - WINNER. Vào ngày 26/8 vừa qua, nhóm cũng đã đến biểu diễn tại TP. Hồ Chí Minh trong chương trình "Nhạc hội song ca".

Nguồn: Tổng hợp

Theo XL/Infonet